web analytics

November 28, 2015 | Posted in Events & PR News | By

ติดตามเราทาง Facebook

โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน ขอเชิญท่านเคลิบเคลิ้มดนตรีแจ๊สบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา ทุกวันศุกร์และเสาร์ ระหว่าง 27 พฤศจิกายน 2558 – 27 กุมภาพันธ์ 2559 ตั้งแต่เวลา 18.00 – 20.30 น.

โดยมีนักเป่าแซ๊กโซโฟนชื่อดังของเมืองไทยอย่าง คุณอัจฉ์ กัลยาณคุปต์ หรือ เคนนี จี ของประเทศไทย มาบรรเลงเพลงแจ๊สตลอดฤดูหนาว โดยทุกการชำระเงิน 2,000 บาท รับสิทธิ์ร่วมลุ้นตั๋วเครื่องบินไป-กลับกรุงเทพฯสู่นครซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียโดยสายการบินไทย พร้อมห้องพัก ณ โรงแรมใจกลางนครสุดหรูระดับ 5 ดาว สำหรับ 2 ท่านฟรี! ดื่มด่ำเครื่องดื่มสุดโปรดพร้อมลิ้มลองอาหารปิ้งย่างที่ผ่านการคัดสรรให้เป็นจานพิเศษเพื่อคุณ อาทิ ปลากระพงขาวเสิร์ฟพร้อมซอส 3 ชนิด และผักสด กุ้งเผาเนื้อสดเด้งที่ผ่านการปรุงรสด้วยสมุนไพรสูตรพิเศษ เนื้อวัวนุ่มชั้นเลิศย่างเสิร์ฟพร้อมสลัดผัดสด และ อื่นๆมากมาย ณ ริเวอร์ไซด์เทอเรส ของโรงแรมฯ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งโทร 0 2266 9214 หรือ อีเมลล์: events.rosh@sheraton.com บริการเรือรับส่งจากสถานีรถไฟฟ้าสะพานตากสินถึงโรงแรมฟรีทุกครึ่งชั่วโมง

Jazz by the river,ดนตรีแจ๊สริมแม่น้ำ,ริเวอร์ไซด์เทอเรส,โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน,ข่าวประชาสัมพันธ์

เกี่ยวกับเชอราตันโฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท

โรงแรมและรีสอร์ทเครือเชอราตันมีเป้าหมายที่จะรวบรวมกลุ่มคนในแต่ละสังคมร่วมเปิดประสบการณ์ เพราะเราเชื่อว่าทุกๆการเดินทางคือการบริษัท สตาร์วูด โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท เวิลด์ไวด์ อินคอร์เปอเรชั่น เป็นแบรนด์ระดับโลกที่ใหญ่ที่สุด โรงแรมเชอราตันช่วยทำให้แขกที่มาพักรู้สึกเข้าถึงแบรนด์เชอราตัน มากขึ้นกว่า 430 โรงแรมในกว่า 75 ประเทศทั่วโลก ผ่านโปรแกรมที่เป็นเอกลักษณ์ อาทิ เอ็กซ์คลูซีฟ คลับ เลาจน์ และ แพร์(เมนูใหม่จับคู่อาหารจานพิเศษ กับเครื่องดื่มได้อย่างชำนาญและลงตัว) ทั้งนี้เราได้เปิดตัว “เชอราตัน 2020” ซึ่งเป็นแผนออกแบบคลอบคลุม 10 ประเด็น ที่จะทำให้เชอราตันเป็นแบรนด์ระดับโลกที่ทุกคนเลือก เชอราตันเป็นหนึ่งในโรงแรมเครือสตาร์วูดที่ภูมิในนำเสนอ โปรแกรมสตาร์วู้ด พรีเฟอร์ เกสต์ (Starwood Preferred Guest®) ที่จะทำให้สมาชิกเครือสตาร์วูดรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวของเรา ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางเว็บไซต์: www.sheraton.com ทวิตเตอร์และอินสตาแกรม: @sheratonhotels และเฟสบุ๊ค: facebook.com/Sheraton

เกี่ยวกับสตาร์วูด โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท เวิลด์ไวด์ อินคอร์เปอเรชั่น

บริษัท สตาร์วูด โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท เวิลด์ไวด์ อินคอร์เปอเรชั่น ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้นำด้านการบริหารจัดการโรงแรมและสถานที่พักตากอากาศระดับโลก โดยมีโรงแรมและสถานที่พักตากอากาศ 1,146 แห่ง ใน 100 ประเทศ มีพนักงานกว่า 171,000 คน ปฏิบัติงานในโรงแรมและสถานที่พักตากอากาศที่เป็นของเจ้าของธุรกิจเอง หรือที่บริหารงานโดยบริษัทฯ ทั้งนี้ สตาร์วูด โฮเต็ล บริหารงานโรงแรมในฐานะที่เป็นเจ้าของสถานประกอบการเอง ตลอดจนในฐานะผู้บริหาร และการทำธุรกิจแฟรนไชส์ให้กับโรงแรม สถานที่พักตากอากาศ และที่พักอาศัยระดับโลกหลายแห่งภายใต้แบรนด์ดัง ได้แก่ เซนต์ รีจิส เดอะลักซ์ชัวรี่ คอลเลคชั่น ดับเบิ้ลยู เวสทิน เลอ เมอริเดียน เชอราตัน โฟร์ พอยท์ส บาย เชอราตัน อลอฟท์ และอิลีเมนต์ บริษัทฯ มีความภูมิใจในโปรแกรมสตาร์วูด พรีเฟอร์ เกสต์ (Starwood Preferred Guest หรือ SPG) ซึ่งเป็นหนึ่งในโครงการสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าในระยะยาวชั้นนำในอุตสาหกรรมโรงแรมและสถานที่พักตากอากาศ โครงการนี้เปิดโอกาสให้สมาชิกสะสมและใช้คะแนนเพื่อแลกห้องพัก เลื่อนระดับห้องพักและระดับชั้นโดยสารเที่ยวบินโดยไม่มีวันยกเว้น สตาร์วูด โฮเต็ล ยังเป็นเจ้าของบริษัท สตาร์วูด เวเคชั่น โอนเนอร์ชิพ อินคอร์เปอเรชั่น บริษัทชั้นนำผู้ให้บริการประสบการณ์ท่องเที่ยวระดับเวิลด์คลาส ในรีสอร์ทสไตล์วิลล่า และสิทธิพิเศษในการเข้าพักที่โรงแรมในเครือสตาร์วูด สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ www.starwoodhotels.com

ติดต่อบทความลงโฆษณา คลิ้กที่นี่

คลิปสนุกๆจาก 2MadamesTV

Follow

Get every new post delivered to your Inbox

Join other followers:

%d bloggers like this: