web analytics
ติดตามพวกเราบน Facebook

เอ็กซ์พีเดีย (Expedia®) แบรนด์ชั้นนำด้านบริการท่องเที่ยวแบบครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก วันนี้ประกาศเปิดตัว Expedia Add-On Advantage (สิทธิพิเศษเพิ่มเติมจากเอ็กซ์พีเดีย) ทางเลือกใหม่ล่าสุดในการจองเดินทางสำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทย ที่จะได้รับข้อเสนอสุดพิเศษจากโรงแรม ปลดล็อคการจองเที่ยวบินหรือแพคเกจ (เที่ยวบิน + โรงแรม) ผ่านทางเว็บไซต์ Expedia.co.th พร้อมรับส่วนลดค่าที่พักจากกว่า 100,000 โรงแรมที่ร่วมโครงการได้สูงสุดถึง 51 %

Expedia Add-on Advantage,ส่วนลดที่พัก,จองตั๋วเครื่องบิน,โปรโมชั่น,ข่าวประชาสัมพันธ์,pantip

เอ็กซ์พีเดีย ให้การสนับสนุนนักท่องเที่ยวชาวไทยมาโดยตลอด จึงนำเสนอแพคเกจที่รวมการจองเที่ยวบินและจองโรงแรมเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อช่วยให้นักท่องเที่ยวประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากที่สุดและได้ส่วนลดที่คุ้มค่าที่สุดจากโรงแรมที่เป็นพันธมิตร จากข้อมูลการวิจัย ของเอ็กซ์พีเดียเมื่อต้นปี พบว่าคนไทยเดินทางท่องเที่ยวบ่อยที่สุดและมีเที่ยวบินสูงที่สุดโดยเฉลี่ย 10.1 เที่ยวบินต่อปี เมื่อเทียบกับประเทศอื่น ๆ ทั่วโลก ผลการวิจัยยังชี้ให้เห็นว่ามีนักท่องเที่ยวชาวไทยเพียง 36% เท่านั้นที่จอง เที่ยวบินพร้อมโรงแรม และอีกจำนวน 37% จองเที่ยวบินก่อนแล้วจึงจองโรงแรม ทำให้พลาดโอกาสในการประหยัด ค่าใช้จ่ายจากที่ไม่ได้จองพร้อมกัน ด้วยเหตุนี้ เอ็กซ์พีเดีย จึงมอบข้อเสนอสิทธิพิเศษเพิ่มเติมจากเอ็กซ์พีเดีย (Expedia Add-On Advantage) ทางเลือกใหม่ที่รวบรวมทุกความต้องการและประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากที่สุด ซึ่งเชื่อมั่นว่าจะโดนใจนักท่องเที่ยวที่ต้องการเวลาและความยืดหยุ่นในการจองการเดินทางมากขึ้น

นายซิมอน ฟิเก้ ผู้จัดการทั่วไปแบรนด์เอ็กซ์พีเดีย ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และอินเดีย กล่าวว่า “ที่เอ็กซ์พีเดียเราให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับการวิจัยและการศึกษาข้อมูลเกี่ยวพฤติกรรมของผู้บริโภค เราจึงเข้าใจดีว่านักท่องเที่ยวต้องการสิ่งใด วัตถุประสงค์ของเราคือ ทำให้การเดินทางง่ายขึ้น เข้าถึงได้ง่ายขึ้น ราบรื่นและเพลิดเพลิน สำหรับทุกคนที่ต้องการค้นหาข้อมูลและทำการจอง การเปิดตัว Expedia Add-On Advantage (สิทธิพิเศษเพิ่มเติมจากเอ็กซ์พีเดีย) เป็นอีกหนึ่งตัวอย่างที่บอกว่าเรากำลังฟังเสียงนักท่องเที่ยวของเราและช่วยให้การเดินทางครั้งต่อไปของพวกเขาอยู่เพียงใกล้แค่เอื้อม”
“ไม่จำเป็นที่พวกเขาจะต้องเข้าไปหาข้อมูลจากหลายๆ เว็บไซต์อีกต่อไปในเมื่อพวกเขารู้แล้วว่าพวกเขากำลังจะได้รับ ส่วนลดที่พักอย่างแน่นอนจากการจองเที่ยวบินหรือแพคเกจ และที่ดีไปกว่านั้นคือการจองด้วยโปรแกรมนี้กับเอ็กซ์พีเดียช่วยลดความกดดันในเรื่องการวางแผนและการใช้จ่ายทุกอย่างล่วงหน้า”

4 ขั้นตอนง่ายๆ ในการรับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมจากเอ็กซ์พีเดีย มีดังนี้:

ขั้นตอนที่ 1:
เข้าไปที่เว็บไซต์ http://www.expedia.co.th/ หรือดาวน์โหลดแอพฯ Expedia เพื่อค้นหาเที่ยวบินหรือแพคเกจ

ขั้นตอนที่ 2:
หลังจากที่ทำการรักษาความปลอดภัยและเสร็จสิ้นการจองแล้วส่วนลดโรงแรมจะถูกปลดล็อคด้วยสิทธิพิเศษเพิ่มเติมจากเอ็กซ์พีเดีย (Expedia Add-On Advantage)

ขั้นตอนที่ 3:
ไม่มีแรงกดดันในเรื่องของการจอง โรงแรมที่ต้องแข่งกับเวลา คุณสามารถกลับมาทำการจองได้ ตลอดเวลาจนถึงวันเดินทาง แบบไม่จำกัดจำนวนการจองห้องพักในทุกจุดหมายปลายทางที่ต้องการ

ขั้นตอนที่ 4:
วางแผน ค้นหาและทำการจองได้มากที่สุดเท่าที่คุณต้องการ จนถึงวันที่ออกเดินทาง ปลดล็อคส่วนลดสูงสุดถึง 51% กับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมจากเอ็กซ์พีเดีย (Expedia Add-On Advantage)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจองและเพลิดเพลินกับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมจากเอ็กซ์พีเดีย (Expedia Add-On Advantage) ได้ที่ https://www.expedia.co.th/addonadvantage

ติดต่อบทความลงโฆษณา คลิ้กที่นี่

Follow

Get every new post delivered to your Inbox

Join other followers:

%d bloggers like this: