web analytics
ติดตามพวกเราบน Facebook

ด้วยสถานการณ์โควิด-19 ที่ดีขึ้นกว่าเดิม ปี 2023 นี้เลยมาพร้อมกับการกลับมาของการเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศของผู้คนทั่วโลกมากมาย แน่นอนว่าการท่องเที่ยวเป็นสิ่งที่กลับมาบูมอย่างยิ่งใหญ่ แต่ก็หมายความว่าช่วงเวลาระหว่างรอขึ้นเครื่องเป็นเวลาหลายชั่วโมงก็กลับมาอีกครั้ง แน่นอนว่าตลอด 2-3 ปีที่ผ่านมา ก็ได้มีเกมหน้าใหม่โผล่ขึ้นมาให้เราได้เล่นกันอย่างไม่ขาดสาย เพราะฉะนั้น มาดูกันว่าตอนนี้มีเกมอะไรที่เราสามารถโหลดมาเล่นแก้เบื่อที่สนามบินได้บ้าง?

เกมส์มือถือ,2023,chayen,Plague Inc

Chayen

          แน่นอนว่าการได้เดินทางกับกลุ่มเพื่อนซี้นั้นคงหากิจกรรมมาเปรียบเทียบด้วยยาก แต่เกมที่จะทำให้การต้องนั่งรอเดินทางหลายชั่วโมงกลายเป็นเรื่องสนุกสำหรับทุกคนในกลุ่มก็คือเกม Chayen เกมทายคำยอดนิยมในหมู่คนไทย ซึ่งตัวเกมก็มีเนื้อหาและวิธีเล่นที่ง่ายมาก เพื่อน 1 คนจะเป็นคนทายโดยการเอาโทรศัพท์มือถือมาแปะที่หน้าผากพร้อมหันหน้าจอไปทางเพื่อน ๆ ที่นั่งล้อมรอบอยู่ ตัวเกมจะแสดงคำศัพท์ตามหมวดที่เลือกขึ้นมา และเพื่อนที่นั่งอยู่รอบ ๆ ก็จะต้องพยายามใบ้ให้คนทายทายคำศัพท์คำนั้นให้ถูกจนได้ การเล่นเกมแนวนี้ก็ถือเป็นการทดสอบมิตรภาพพอ ๆ กับทดสอบสมองของคนทายไปอีกแบบนะเนี่ย

เกมส์มือถือ,2023

Plague Inc.

          จะมีอะไรตลกร้ายไปกว่าการเล่นเกมเเพร่เชื้อไวรัสหลังจากที่เราเพิ่งรอดจากโรคไวรัสมาหมาด ๆ กันอีกมั้ย? Plague Inc. เป็นเกมที่เป็นที่พูดถึงกันอย่างกว้างขวางโดยเฉพาะในช่วงที่โควิด-19 ระบาดใหม่ ๆ ด้วยคอนเซปท์เกมที่เราจะมีสถานะเป็นบริษัทแพร่เชื้อไวรัสทำลายล้างมนุษยชาติแห่งหนึ่ง หน้าที่ของเราคือการพยายามสร้างเชื้อโรค ไวรัส หรือแม้กระทั่งฝูงซอมบี้ให้มีทักษะการแพร่กระจาย ความรุนแรง และลักษณะพิเศษในแบบที่เหมาะสมที่สุดในการทำลายล้างมนุษยชาติให้รวดเร็วที่สุด ตัวเกมมีรูปแบบการเล่นที่เรียบง่ายแต่ก็ตื่นเต้นและชวนคิดว่า ในชีวิตจริง โควิดมันมาจากบริษัทแบบนี้หรือเปล่าเนี่ย?

W88 เกมส์

          คงดีมากถ้าระหว่างรอเดินทาง เราสามารถหาเงินได้ไปพร้อมกับได้เล่นสนุก ๆ กับ W88 เกมส์มือถือ ก็เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมมาก ๆ เพราะนอกจากจะมีเกมให้เล่นมากมายแล้ว ยังเล่นได้สะดวก ทุกที่ ทุกเวลา สามารถเดิมพันเพื่อเก็บเงินไปเที่ยวทริปต่อไปได้ตั้งแต่ทริปตอนนี้ยังไม่จบด้วยซ้ำ เรียกได้ว่าเป็นเกมสำหรับผู้ที่ชอบเดิมพันและอยากใช้เวลาว่างในสนามบินให้เป็นประโยชน์จริง ๆ

The Art Family ครอบครัวตัว ‘’อาร์ท’’ ป๊าบ๊อบ ม๊าแฟร์ น้องบีบี สามคนพ่อแม่ลูกที่มักหากิจกรรมทำร่วมกันเสมอๆ ป๊าบ๊อบผู้น่ารัก ใจดี(มั้ง)ที่สุดในบ้าน ม๊าแฟร์หญิงผู้ทรงพลัง-เจ้าระเบียบและโหดสุดในบ้าน น้องบีบีเด็กที่พูดได้ทั้งวัน ถามได้ทั้งวัน แบตเตอร์รี่ของเธอเต็มตลอดเวลา(Auto Charge) ความอาร์ทๆของเขาทั้งสามเป็นความอาร์ทที่ลงตัว อาร์ทกิน อาร์ทเที่ยว อาร์ทสรรหากิจกรรมต่างๆเพื่อผูกสัมพันธ์ให้ทุกคนในครอบครัว ความทุ่มเทของผู้เป็นแม่และภรรยาที่พร้อมจะดูแลทุกๆคนในครอบครัวให้มีความสุขLifestyle ที่ปรับเปลี่ยนรูปแบบตามเวลาและความเหมาะสม ในแบบฉบับที่ลงตัว (ภายใต้ความ ‘’อ๊าทส์ ‘’ของเขาทั้งสาม) กับผลงานการสร้างโดย หม่าม๊า บ้าพลัง หม่าม๊า บ้าพลัง https://www.facebook.com/mamamadmad

Follow

Get every new post delivered to your Inbox

Join other followers:

%d bloggers like this: