web analytics
ติดตามพวกเราบน Facebook

สายการบิน พีช เอวิเอชั่น (Peach Aviation) (“พีช” โดย นายชินอิจิ อิโนอูเอะ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร, สำนักงานใหญ่ โอซาก้า ญี่ปุ่น) ได้ประกาศในวันนี้ว่าทางสายการบินจะทำการเปิดเส้นทางใหม่ระหว่างกรุงเทพฯ และจังหวัดโอกินาว่า ประเทศญี่ปุ่น ในเร็วๆนี้

โดยจะเริ่มเปิดให้บริการเที่ยวบินออกเดินทางจากโอกินาว่าตั้งแต่วันที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560 และเที่ยวบินออกเดินทางจากกรุงเทพฯ ตั้งแต่วันที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560

นายชินอิจิ อิโนอูเอะ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายการบินพีช ได้เปิดเผยเกี่ยวกับเส้นทางบินใหม่นี้ว่า “ในเดือนหน้า เส้นทางกรุงเทพฯ – โอกินาว่า ซึ่งเป็นเส้นทางแรกของพีชในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่เรารอคอยมานาน กำลังจะเปิดให้บริการแล้ว”

Peach Air,สายการบินพีช,เส้นทางใหม่,pantip,บินสู่โอกินาว่า,Fly to Okinawa

“ผมดีใจมากที่เราสามารถเปิดเส้นทางระหว่างไทยกับญี่ปุ่นได้ในปีที่ครบรอบ 130 ปีแห่งความสัมพันธ์ทางการทูตระหว่างประเทศไทยและประเทศญี่ปุ่น ผมหวังว่าเส้นทางใหม่ของพีชที่เป็นสะพานเชื่อมของเอเชีย จะทำให้ทั้งชาวไทย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมทั้งประเทศข้างเคียง และชาวญี่ปุ่นสามารถออกเดินทางได้ง่ายมากยิ่งขึ้น”

【เป้าหมายของพีชในการเปิดเส้นทางกรุงเทพฯ】
“คอนเซ็ปต์การให้บริการของสายการบินพีช คือการมอบความรู้สึกที่เสมือนคุณนั่ง “รถไฟที่บินได้” พีชเป็น สายการบินแนวใหม่ ที่มุ่งหมายจะเป็น “พาหนะประจำวัน” สำหรับคนไทย ด้วยขั้นตอนในการใช้บริการที่ง่าย อีกทั้งยังมีราคาประหยัด ด้วยความที่เราเป็นเสมือน “พาหนะประจำวัน” จะทำให้ทุกคนสามารถไปญี่ปุ่นได้ง่ายขึ้น และจากการเปิดเส้นทางกรุงเทพฯ พีชจะช่วยทำให้ไทยและญี่ปุ่นใกล้ชิดกันมากขึ้น พร้อมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะทำให้ชาวไทย ซึ่งอาศัยอยู่ในประเทศที่เป็นดั่งศูนย์กลางเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมถึงชาวประเทศข้างเคียง และชาวญี่ปุ่นเกิดการแลกเปลี่ยนกันมากกว่านี้ และทำให้ทั้งสองฝ่ายรู้สึกคุ้นเคยกับการเดินทางไปมาหากัน”

สายการบินพีช จะเดินหน้าต่อไปเพื่อก้าวเป็น “สะพานที่เชื่อมต่อระหว่างประเทศในเอเชียและประเทศญี่ปุ่น” โดยการเปิดเส้นทางต่างๆ และส่งมอบการเดินทางอย่างมีความสุขบนฟากฟ้าให้กับผู้โดยสารทุกท่านอย่างไม่หยุดยั้ง

<ค่าโดยสาร>
กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) -เส้นทางโอกินาว่า (นาฮา) : ราคา 3,180 – 13,980 บาท (สำหรับ Happy Peach / ต่อเที่ยว)

<วันที่เริ่มจำหน่ายบัตรโดยสาร>
วันที่ 20 ธันวาคม 2559 ที่เว็บไซต์ http://www.flypeach.com/pc/th

< หมายเหตุ >
・ค่าโดยสารข้างต้นเป็นราคาค่าโดยสารโปรโมชั่นแฮปปี้พีชต่อที่นั่ง สำหรับเที่ยวเดียว (ราคานี้รวม Consumption Tax แล้ว)
・ราคานี้ยังไม่รวมภาษีสนามบิน ค่าธรรมเนียมการจัดการ และค่าธรรมเนียมอื่นๆ
・จะมีค่าใช้จ่ายอื่นๆ เพิ่มเติม สำหรับการเลือกที่นั่งและค่าโหลดสัมภาระใต้ท้องเครื่อง
・จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นเมื่อมีการซื้อที่นั่งที่ Contact Center หรือเคาร์เตอร์เช็คอินที่สนามบิน

เกี่ยวกับพีช (www.flypeach.com
สายการบินพีช เริ่มดำเนินการโดยมีฐานการบินที่ท่าอากาศยานนานาชาติคันไซเมื่อเดือนมีนาคม 2555 และได้เปิดฐานการบินแห่งที่สองที่ท่าอากาศยานนาฮา ในเดือนกรกฎาคม 2557 และเริ่มให้บริการที่ ท่าอากาศยานฮาเนดะในเดือนสิงหาคม 2558 ปัจจุบันปฏิบัติการบินด้วยเครื่องบินจำนวนทั้งหมด 18 ลำ และให้บริการมากกว่า 100 เที่ยวบินต่อวัน สำหรับเส้นทางภายในประเทศจำนวน 14 เส้นทาง และอีก 13 เส้นทางสำหรับเที่ยวบินระหว่างประเทศ โดยให้บริการแก่ผู้โดยสารมากกว่า 13,000 รายในแต่ละวัน นอกจากนี้สายการบินมีแผนที่จะจัดตั้งฐานการบินที่ท่าอากาศยานเซ็นไดในปีงบประมาณ 2560 และ ที่สนามบินชินชิโตะเซะในปีงบประมาณ 2561 นี้

[การดำเนินงานในปี 2015]
จำนวนผู้โดยสาร :4.55 ล้านคน/ปี (จำนวนสะสมตั้งแต่ปี 2012 กว่า15 ล้านคน )
อัตราการให้บริการ :99.3%
ความตรงเวลาของเที่ยวบิน :78.2%
อัตราผู้โดยสาร :86.7%

ติดต่อบทความลงโฆษณา คลิ้กที่นี่

Follow

Get every new post delivered to your Inbox

Join other followers:

%d bloggers like this: