web analytics

December 18, 2020 | Posted in Products & Applications | By

ติดตามเราทาง Facebook

เรื่องเจ็บป่วยเนี่ย ต่อให้ระวังดีแค่ไหน ก็มีโอกาสป่วยได้ตลอด เรื่องสุขภาพของลูกน่ะขึ้นกับสุขอนามัยล้วนๆ แม่อย่างเราน่ะ พูดปากเปียกปากแฉะไปเถ๊อะ อยู่บ้านยังพอควบคุมไหว แต่ถ้านอกสายตาแม่เมื่อไหร่ การ์ดตกทันทีจ้ะ แหม!!! น่าจะคล้ายๆกันทุกบ้านเนอะ

ยิ่งเด็กวัยที่ไปรร.ด้วยแล้ว สารพัดโรคเลย ไม่มีวันหนีพ้น น้องเกรซน้องกายก็ขยันอินเทรนด์ โรคไหนระบาด โรคไหนกำลังฮิต ก็ชอบรับมาหมด แม่ต้องลุ้นรายวันเลยว่าหวยจะออกที่โรคอะไร ช็อคที่ 1 คือลุ้นว่าป่วยอะไร แต่ขออย่าให้เจอช็อคที่ 2 ตามมากับค่ารักษาพยาบาลที่ไม่รู้ต้องโดนอีกเท่าไหร่ บางทีเข้าไปคืนสองคืน เห็นบิลปุ๊ปหัวใจแทบหล่นไปที่ตาตุ่มเลย เข็ดแล้วจ้าแม่ ฮรืออออ

วันนี้เราจะมาแนะนำประกันสุขภาพใหม่ล่าสุดกับ AIA Health Happy เหมา-เบิ้ล-คุ้ม คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลให้แก่ผู้เอาประกันภัย ด้วยผลประโยชน์ความคุ้มครองสูงสุดถึง 25 ล้านบาท ครอบคลุมทั้งค่ารักษาพยาบาลกรณีเป็นผู้ป่วยในและผู้ป่วยนอก หากเจ็บป่วยด้วยโรคร้ายแรงผู้เอาประกันยังได้รับผลประโยชน์ความคุ้มครองเพิ่มขึ้นสูงสุดเป็น 2 เท่าและต่อเนื่องรวม 4 ปีกรมธรรม์ พร้อมได้รับบริการเสริมพิเศษ

มันดียังไงเข้ามาอ่านกันเลยจ้า

ประกันสุขภาพ,AIA Health Happy,เหมา เบิ้ล คุ้ม,รีวิว,pantip,เอไอเอ,ค่ารักษาพยาบาล,เจ็บป่วย

เด็กๆเวลาไปโรงเรียนก็มักจะชอบเล่นสนุกเนอะ บางทีเจอเพื่อนสนิท ก็ไม่สนใจหรอกว่าเพื่อนจะป่วยอยู่หรือไม่ป่วย เจอกันทีไรก็ใกล้ชิดสนุกสนานกันไป

แต่พอมีโรคระบาดยอดฮิตอย่างพวกไข้หวัดใหญ่, RSV, มือเท้าปาก มาแทบทุกปี เป็นทีก็ต้องเปลี่ยนที่นอนแอดมิดโรงพยาบาลอยู่ประจำ

ประกันสุขภาพ,AIA Health Happy,เหมา เบิ้ล คุ้ม,รีวิว,pantip,เอไอเอ,ค่ารักษาพยาบาล,เจ็บป่วย

ค่ารักษาของโรงพยาบาลสมัยนี้ก็แพงยับ ถ้าโชคดีไม่ต้องนอนโรงพยาบาล เจอค่าตรวจและยาผู้ป่วยนอกทีเป็นพัน ซึ่งประกันบางที่เบิกไม่ได้ด้วยนะ ถ้าแอดมิดต้องนอนคืนสองคืนหมดเป็นหมื่นเป็นแสนนะ ถ้าต้องจ่ายเองทั้งหมดก็กระเป๋าสตางค์มีฉีกแน่ๆ เบิกประกันบางที่ก็แยกวงเงินค่าห้อง ค่ารักษา ต้องจ่ายส่วนต่างเพิ่มประจำเลย

ประกันสุขภาพ,AIA Health Happy,เหมา เบิ้ล คุ้ม,รีวิว,pantip,เอไอเอ,ค่ารักษาพยาบาล,เจ็บป่วย

วันนี้เรามีทางเลือกใหม่กับ AIA Health Happy ที่ AIA เพิ่งเปิดตัวมาโดยมีแผนประกันให้เลือกถึง 4 แผน ความคุ้มครองเริ่มต้นที่ 1 ล้านบาท ถึง 25 ล้านบาท อายุรับประกันตั้งแต่ 6 – 75 ปี ต่ออายุถึง 84 ปี คุ้มครองถึงอายุ 85 ปี

สำหรับจุดเด่นของ เอไอเอ เฮลธ์ แฮปปี้ ที่สร้างความแตกต่างจากแบบประกันสุขภาพทั่วไปในตลาด เป็นสามคำ จำง่ายๆ คือ

เหมา –ไม่แยกวงเงินค่าห้องและค่าใช้จ่ายออกเป็นหมวดๆเหมือนแต่ก่อน แต่รับผลประโยชน์แบบเหมาจ่ายในส่วนของค่ารักษาพยาบาล ทำให้เราหมดกังวลไม่ต้องจ่ายค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

เบิ้ล   – หากเราเป็นโรคร้ายแรงไม่ว่าโรคมะเร็ง, โรคหัวใจ, โรคหลอดเลือดสมองแตกหรืออุดตัน, ผ่าตัดเปลี่ยนอวัยวะหรือปลูกถ่ายไขกระดูก ฯลฯ รับผลประโยชน์สูงสุดเพิ่มเป็น 2 เท่า  และต่อเนื่องรวม 4 ปีกรมธรรม์ กรณีเจ็บป่วยด้วยโรคร้ายแรงครั้งแรก

คุ้ม  –เพราะเบิกได้หมดทั้งผู้ป่วยใน (IPD) และผู้ป่วยนอก (OPD) คุ้มครองหมดทั้งค่าห้อง ค่าอาหารและค่าบริการในโรงพยาบาล นานสูงสุดถึง 365 วัน รวมถึงค่าใช้จ่ายในการผ่าตัดใหญ่ที่ไม่ต้องเข้าพักรักษาตัวเป็นผู้ป่วยใน (Day Surgery) แถมยังได้รับสิทธิเป็นสมาชิกในโครงการเอไอเอ ไวทัลลิตี้ (AIA Vitality)  ซึ่งได้รับส่วนลดเบี้ยประกันสูงสุดถึง 15% และสิทธิในการรับบริการคำปรึกษาด้านการแพทย์จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลก จาก Medix โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

มีประกัน AIA Health Happy ก็สบายใจหน่อย เจ็บป่วยทีก็ไม่ต้องหมดตัว ผ่อนหนักให้เป็นเบา คุ้มครองให้อุ่นใจด้วย

บ้านไหนสนใจก็ลองดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : https://bit.ly/36yPKs3

หรือติดต่อ AIA Call Center 1581 จะโทรสอบถามกับตัวแทนประกันชีวิตเอไอเอ ที่ดูแลคุณอยู่ก็ย่อมได้

ประกันสุขภาพ,AIA Health Happy,เหมา เบิ้ล คุ้ม,รีวิว,pantip,เอไอเอ,ค่ารักษาพยาบาล,เจ็บป่วย

ปล.หากคุณชอบรีวิวของเรา เพียงแค่ฝากคอมเม้นท์ กด Like กด Share

หรืออยากใกล้ชิดกันมากขึ้น แอด Line มาได้เลย มีรีวิวใหม่จะส่งไปบอก อยากคุยกับแอดมิน Line มาคุยเลยจ้า ID : @2Madames กดตรงนี้ก็ได้ เพิ่มเพื่อน

หรือ กรอกอีเมล์ที่ http://www.2madames.com/followus/ เพื่อเป็นกำลังใจเล็กๆแก่ครอบครัวสุขสันต์ 2 Madames หน่อยนะครับ ทั้งหมดที่ว่ามาไม่เสียตังค์จ้า

อย่าลืมแวะไปทักทายเราใน Facebook : 2 Madames Fan Page ด้วยนะครับ

ครอบครัว 2 Madames เริ่มเขียนรีวิวมาตั้งแต่ปี 2007 บนห้องท่องเที่ยว Blueplanet ของเว็บไซค์ pantip.com โดยใช้นามปากกา (Login) ว่า "inint&anant" โดยมีภรรยาและลูกสาวคนแรกออกท่องเที่ยวไปยังที่ต่างๆ จึงได้เกิดเป็นฉายา "สองคุณนาย" หรือ "2 Madames" นั่นเอง ได้แก่ คุณนายเล็ก (น้องเกรซ ลูกสาว) และคุณนายใหญ่(แอน ภรรยา) ภายหลังครอบครัว 2 Madames ได้มีสมาชิกเพิ่มอีก 1 คน คือลูกชาย "น้องกาย" และยังคงออกเดินทาง สร้างแรงบันดาลใจให้ทุกครอบครัวในการพาเด็กๆออกไปท่องโลกกว้างต่อไป

Follow

Get every new post delivered to your Inbox

Join other followers:

%d bloggers like this: