web analytics
ติดตามพวกเราบน Facebook

ฟลายอิ้ง ซุปเปอร์คิดส์ “Flying Superkids” มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอย่างมากเรียกว่าเป็น “กลุ่มซุป’ตาร์แห่งเดนมาร์ค” และได้รับความสนใจ อย่างต่อเนื่อง เทียบเชิญให้ไปเปิดการแสดงถูกส่งมาจากเกือบทุกประเทศในทวีปยุโรป รวมถึงจากฝั่งตะวันตกสู่ตะวันออก ของสหรัฐอเมริกา และได้ตระเวนทำการแสดงรอบโลก

 

ฟลายอิ้ง ซุปเปอร์คิดส์ “Flying Superkids” ประกอบด้วยทีมนักร้อง นักเต้น นักยิมนาสติก และนักกายกรรม ความสามารถระดับมือรางวัลนานาชาติ มาร่วมผสมผสานพรสวรรค์ จนกลายเป็น สุดยอดการแสดง ที่น่าตื่นเต้น

flying superkids

มร. อูเว ก็อดเบอร์เซน (Uwe Godbersen) ก่อตั้งคณะขึ้นในปี ค.ศ.1967 เริ่มจากทีมนักยิมนาสติกหญิงแค่ 20 คน จนปัจจุบันกลายเป็นคลับซึ่งมีสมาชิกถึง 400 คน โดยมีทิศทางของเขาเองในการสอนและการออกแบบท่าให้กับนักยิมนาสติก ภาพรวมของแนวคิดคือ ยิมนาสติกไม่ควรจะถูกนำเสนอในลักษณะดั้งเดิมซ้ำไปซ้ำมา แต่ควรจะผสมผสานกับไอเดียที่น่าสนใจ การแต่งกาย ดนตรีประกอบ และการจัดแสงที่เร้าใจ จากไอเดียดังกล่าว ทำให้เพียงแค่ไม่กี่ปีเด็กๆ ในทีม เริ่มออกแสดงไปทั่วประเทศเดนมาร์ค และมาถึงจุดที่เด็กๆ แสดงถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์ของประเทศเยอรมนี อันเป็นการเริ่มต้นเปิดตัวสู่ระดับนานาชาติ

flying superkids

ปัจจุบัน ฟลายอิ้ง ซุปเปอร์คิดส์ สร้างความสำเร็จต่อเนื่องโดย Lone, Lars และ Svend Godbersen ซึ่งเป็นผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์และออกแบบท่าเต้น
หลังจากที่ ฟลายอิ้ง ซุปเปอร์คิดส์ ได้เดินทางไปสร้างความตื่นตาตื่นใจด้วยการแสดงสุดเร้าใจให้ผู้ชมมาแล้วทั่วโลก ในครั้งนี้ บนเวทีมหกรรมศิลปะการแสดงและดนตรีนานาชาติ ครั้งที่ 19 กรุงเทพฯ พวกเขาจะนำเสนอการแสดง ที่เปี่ยมไปด้วยพลังและต้องใช้ความสามารถขั้นสูงของนักแสดง ดังเช่นที่เคยแสดงในทุกๆ ครั้ง

มารู้จัก ฟลายอิ้ง ซุปเปอร์คิดส์ เพิ่มขึ้นอีกนิด
• สมาชิกของฟลายอิ้ง ซุปเปอร์คิดส์ ที่มาร่วมแสดงมีอายุระหว่าง 8 ถึง 21 ปี
• นักแสดงบนเวทีทั้งหมด 26 ชีวิต
• ในแต่ละสัปดาห์ พวกเขาใช้ระยะเวลาฝึกซ้อมเพียง 7.5 ชั่วโมงต่อสัปดาห์
• ส่งเสริมให้ “เด็กๆ รักในการแสดง” เป็นส่ิ่งที่ฟลายอิ้ง ซุปเปอร์คิดส์ ให้ความสำคัญทั้งในระหว่างการฝึกซ้อม และการแสดง
• “ทักษะที่ได้มาตรฐาน” ทำให้ ฟลายอิ้ง ซุปเปอร์คิดส์ โด่งดังมาจนถึงทุกวันนี้
• การฝึกแต่ละครั้งใช้ระยะเวลาไม่นานแต่เข้มข้น และมีโค้ชในจำนวนที่เพียงพอกับนักแสดง เพื่อให้มั่นใจว่าเด็กทุกคน ได้รับการเอาใจใส่อย่างเต็มที่
• การแสดงของฟลายอิ้ง ซุปเปอร์คิดส์ เป็นการผสานจังหวะสนุกสนานของกายกรรม ยิมนาสติก การเต้น การร้อง การแสดงตลก การล้มลุกคลุกคลาน รวมถึงการหมุนตัวตีลังกา 2 รอบ 3 รอบบนแทรมโพลีน และอุปกรณ์ท้าทายความบ้าบิ่นอื่น ๆ
• หัวใจสำคัญของการแสดงคือ ความสุขของนักแสดงรุ่นเยาว์ทุก ๆ คน
• พวกเขาหลงใหลการแสดงบนเวที จึงทำให้โชว์กลายเป็น ปาร์ตี้ ‘ท้าแรงโน้มถ่วง’ ในทุกครั้ง
• พลังเหลือล้นและทักษะอันยอดเยี่ยมจะทำให้โชว์ ฟลายอิ้ง ซุปเปอร์คิดส์ กลายเป็นประสบการณ์ที่ตราตรึงอยู่ในใจ ผู้ชม
• นอกจากนี้ โชว์ชุดนี้ยังเป็นการแสดงของนักแสดงสมัครเล่นกลุ่มแรกที่ได้รับรางวัล Circus Oscar อีกด้วย
• ในปีนี้ (2560) ทางคณะได้เปิดการแสดงมาแล้วในนอร์เวย์ เยอรมัน ดูไบ มอลตา และกำลังจะเยือนประเทศไทย

flying superkids

ฟลายอิ้ง ซุปเปอร์คิดส์, เดนมาร์ค

อังคาร 19 กันยายน (19.30 น.) และ พุธ 20 กันยายน (19.30 น.) ณ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย

ผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ และ ออกแบบท่าเต้น Svend Godbersen
ผู้กำกับเวที Lone Godbersen
ผู้กำกับและอำนวยการสร้าง Lars Godbersen

บัตรราคา 3,000/2,500/2,000/1,500/1,000 บาท
ช่วงที่ 1: 50 นาที / ช่วงที่ 2: 40 นาที / พักการแสดง 20 นาที

flying superkids

นอกจากการแสดงฟลายอิ้ง ซุปเปอร์คิดส์ ในมหกรรมศิลปะการแสดงและดนตรีนานาชาติ ครั้งที่ 19 กรุงเทพฯ ยังมีการแสดงและดนตรีระดับโลกที่พลาดไม่ได้อีกมากมาย อาทิ การแสดงมายากลของปีเตอร์ มาวีย์ ที่จะมาทำให้ทึ่งกับภาพลวงตาขนาดใหญ่ที่ไม่ซ้ำใคร การแสดงบรอดเวย์เรื่อง West Side Story ฉบับออริจินอล และบัลเลต์สุดตระการตา ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 11 กันยายน ถึง 19 ตุลาคม 2560 ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย กรุงเทพฯ

บัตรชมการแสดงมีจำหน่ายที่ Thai Ticket Major (www.thaiticketmajor.com) สายด่วนโทร. 0 2262 3191 หรือที่เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมที่: www.bangkokfestivals.com

ติดต่อบทความลงโฆษณา คลิ้กที่นี่

Follow

Get every new post delivered to your Inbox

Join other followers:

%d bloggers like this: