web analytics
ติดตามพวกเราบน Facebook

คนยุคใหม่ไม่ชอบพกพาอะไรที่มีขนาดใหญ่ หากเป็นกระเป๋าสตางค์ก็อยากได้ใบเล็กๆ พกพาง่าย ไม่เปลืองเนื้อที่ภายในกระเป๋า ทำให้กระเป๋าสตางค์ใบเล็กแบรนด์หลุยส์กลายเป็นหนึ่งสิ่งที่คนค้นหา ครั้งนี้ทางบทความก็เลยจะมาเอาใจสาวกหลุยส์โดยเฉพาะ ด้วยการรวบรวมเอากระเป๋าสตางค์ใบกะทัดรัดมาแนะนำ ดังนี้

1.กระเป๋าใส่บัตรและเหรียญ

กระเป๋าสตางค์ใบเล็กแบรนด์หลุยส์ใบแรกขอเสนอใบนี้ด้วยขนาดความยาว 8 เซนติเมตร ความสูง 14.5 เซนติเมตร และความกว้าง 1 เซนติเมตร ที่มาพร้อมวัสดุ Monogram Macassar แคนวาส ดีไซน์เอกลักษณ์ของรุ่นคือการแต่งขอบหนัง Taurillon ด้วยเฉดสีสดใส มีให้เลือกหลายสีด้วยกัน ได้แก่ สีเหลือง สีชมพู สีเขียว สีส้ม สีน้ำเงิน สีม่วง และสีแดง ครบ 7 สี จะซื้อตามสีวันเกิดก็ได้ หรือจะเลือกตามสีถูกโฉลกก็ได้ หรือแม้แต่จะเลือกไว้ทั้ง 7 สี แล้วเลือกใช้งานตามสีนำโชคประจำวันก็ได้อีกเช่นกัน รองรับการใช้งานด้วยช่องใส่เหรียญตรงกลางมีซิป ด้านนอกแบ่งเป็นช่องแบนเรียบสำหรับใส่ธนบัตรและใบเสร็จ พร้อมช่องใส่บัตรอีก 4 ช่อง ที่หัวซิปยังตกแต่งด้วยอักษรย่อ LV สีเงิน ให้ความหรูหรากำลังดี

2.กระเป๋าสตางค์ Pocket Organizer

กระเป๋าสตางค์ใบเล็กแบรนด์หลุยส์อีกหนึ่งใบกับรุ่นที่มีชื่อว่า กระเป๋าสตางค์ Pocket Organizer รองรับการใส่สตางค์และบัตร พกพาง่ายด้วยขนาดกะทัดรัดยาว 7.5 เซนติเมตร สูง 11.1 เซนติเมตร และกว้างเพียง 1 เซนติเมตรเท่านั้น ผลิตจากหนัง Taurillon ลายเกรนประทับลาย Monogram สีสดใสทั้งใบ มาพร้อมสีให้เลือกทั้งหมด 7 สีเช่นกัน ได้แก่ สีเหลือง สีชมพู สีเขียว สีส้ม สีน้ำเงิน สีม่วง และสีแดง ความน่าสนใจของกระเป๋าใบนี้ คือช่องใส่ต่างๆ ที่ครบครัน ได้แก่ ช่องใส่บัตร 3 ช่อง ช่องกระเป๋าด้านใน 5 ช่อง และช่องกระเป๋าด้านนอกอีก 1 ช่อง

3.กระเป๋าใส่บัตรรุ่น PM

 ถัดมาสำหรับกระเป๋าสตางค์ใบเล็กแบรนด์หลุยส์ขนาดกะทัดรัดกับความยาว 11 เซนติเมตร สูง 7 เซนติเมตร และกว้างเพียง 0.5 เซนติเมตรเท่านั้น รุ่นนี้บางมาก พกพาง่ายสุดๆ ไม่เปลืองเนื้อที่ แต่ก็ยังมีช่องต่างๆ ครบครัน ได้แก่ ช่องใส่บัตรและใบเสร็จด้านในขนาดใหญ่ 1 ช่อง สามารถพับธนบัตรใส่ช่องนี้ได้ หรือจะใส่เหรียญก็ได้ด้วย ที่ด้านนอกยังมีช่องใส่บัตรอีก 2 ช่อง รองรับการใส่บัตรประชาชน บัตรเครดิต และอื่นๆ ดีไซน์รุ่นนี้มาพร้อมการตัดเย็บจาก Monogram Macassar แคนวาสแต่งแถบหนังคาวไฮด์สีสันสดใส มีทั้งหมด 7 สีอีกเช่นเคย ได้แก่ สีเหลือง สีชมพู สีเขียว สีส้ม สีน้ำเงิน สีม่วง และสีแดง ตัดกับสีน้ำตาลที่เป็นสีเอกลักษณ์ของแบรนด์ได้อย่างลงตัว

4.กระเป๋าใส่บัตรรุ่น Enveloppe Carte de visite

กระเป๋าสตางค์ใบเล็กแบรนด์หลุยส์รุ่นนี้มีชื่อว่า Enveloppe Carte de visite มาพร้อมขนาดความยาว 10.5 เซนติเมตร ความสูง 8 เซนติเมตร และความกว้างเพียง 1 เซนติเมตร บางกำลังดี พกพาง่าย รุ่นนี้ตัดเย็บจาก Monogram แคนวาสสุดคลาสสิก ดีไซน์ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของหลุยส์ วิตตอง ที่มองไกลๆ ก็รู้ได้ทันที ว่ากระเป๋าใบนี้คือหลุยส์ มาพร้อมช่องใส่บัตร 1 ช่อง และช่องแบ่งที่บุอยู่ด้านในอีก 1 ช่อง มาพร้อมดีไซน์ฝาปิดด้วยกระดุม ใช้งานง่ายและสะดวก

5.กระเป๋าใส่บัตรรุ่น PORTE CARTES SIMPLE

ถือเป็นกระเป๋าสตางค์ใบเล็กแบรนด์หลุยส์อีกหนึ่งรุ่นที่มาพร้อมความกว้างเพียง 0.5 เซนติเมตร บางเฉียบ พกพาง่าย ส่วนความยาวนั้นอยู่ที่ 11 เซนติเมตร และความสูงนั้นอยู่ที่ 7 เซนติเมตร ถือเป็นกระเป๋าใบเล็กกะทัดรัดกำลังดี รุ่นนี้มีชื่อว่า PORTE CARTES SIMPLE ตัดเย็บจาก Damier Pop แคนวาส ลวดลายค่อนข้างแตกต่างจากรุ่นอื่นๆ ของหลุยส์ แต่ยังคงเอกลักษณ์ของหลุยส์เอาไว้อย่างดี ในส่วนของช่องต่างๆ ได้แก่ ช่องด้านในสำหรับบัตรเครดิตขนาดใหญ่หรือใบเสร็จ และช่องด้านนอกอีก 2 ช่องสำหรับบัตรธนาคารหรือบัตรโดยสาร

6.กระเป๋าสตางค์รุ่น Slender Pilot

กระเป๋าสตางค์ใบเล็กแบรนด์หลุยส์รุ่นนี้มาพร้อมขนาดความยาว 11 เซนติเมตร ความสูง 8.5 เซนติเมตร และความกว้าง 2 เซนติเมตร ถือว่าหนาขึ้นมาเล็กน้อยเมื่อเปรียบเทียบกับรุ่นอื่น แต่ก็ยังคงกะทัดรัด มีชื่อรุ่นว่า Slender Pilot ที่ตัดเย็บจากหนังคาวไฮด์ Taurillon ประทับลาย Monogram โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ของหลุยส์ มาพร้อมดีไซน์ฝาพับด้านหน้าตัดมุมเฉียง มีช่องหลายช่องด้วยกัน ได้แก่ ช่องใส่บัตร 6 ช่อง ช่องกระเป๋าด้านใน 2 ช่อง และช่องแบ่งสำหรับใส่ธนบัตร

7.กระเป๋าสตางค์รุ่น MULTIPLE

ปิดท้ายกระเป๋าสตางค์ใบเล็กแบรนด์หลุยส์ด้วยรุ่นนี้ที่มีชื่อว่า Multiple Wallet ตัดเย็บจาก Monogram Eclipse แคนวาสแบบใหม่ที่เป็นเอกลักษณ์ในสีดำและสีเทา มาพร้อมขนาดความหนาเพียง 1.5 เซนติเมตร ความยาว 11.5 เซนติเมตร และความสูง 9 เซนติเมตร รองรับด้วยช่องต่างๆ ได้แก่ ช่องใส่ธนบัตร 2 ช่อง  ช่องใส่บัตรเครดิต 3 ช่อง ช่องด้านข้างสำหรับใส่ใบเสร็จ 2 ช่อง และช่องใส่นามบัตรอีก 2 ช่อง

ทั้งหมดนี้ก็เป็นกระเป๋าสตางค์ใบเล็กแบรนด์หลุยส์ที่เหมาะกับการพกพาด้วยขนาดกะทัดรัด และดีไซน์ทันสมัย ที่คงเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของหลุยส์ วิตตอง สำหรับใครที่กำลังมองหากระเป๋าสตางค์ใบเล็ก เชื่อว่าใน 7 ใบนี้จะต้องมีที่ถูกใจแน่นอน ซื้อใช้เองก็ดี หรืออจะซื้อเป็นของขวัญก็เหมาะ

ครอบครัว 2 Madames เริ่มเขียนรีวิวมาตั้งแต่ปี 2007 บนห้องท่องเที่ยว Blueplanet ของเว็บไซค์ pantip.com โดยใช้นามปากกา (Login) ว่า "inint&anant" โดยมีภรรยาและลูกสาวคนแรกออกท่องเที่ยวไปยังที่ต่างๆ จึงได้เกิดเป็นฉายา "สองคุณนาย" หรือ "2 Madames" นั่นเอง ได้แก่ คุณนายเล็ก (น้องเกรซ ลูกสาว) และคุณนายใหญ่(แอน ภรรยา) ภายหลังครอบครัว 2 Madames ได้มีสมาชิกเพิ่มอีก 2 คน คือลูกชาย "น้องกาย" และ "น้องเกล็น" ปัจจุบันยังคงออกเดินทาง สร้างแรงบันดาลใจให้ทุกครอบครัวในการพาเด็กๆออกไปท่องโลกกว้างต่อไป

Follow

Get every new post delivered to your Inbox

Join other followers:

%d bloggers like this: