web analytics

ขอต้อนรับสู่ www.2Madames.com อบอุ่นไปกับครอบครัวสุขสันต์ที่จะนำทุกท่านออกเดินทางไปด้วยกัน พบกับรีวิวที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก ที่เหมาะกับการเดินทางแบบครอบครัว ที่ซึ่งทุกการเดินทางมาพร้อมความอบอุ่น แรงบันดาลใจที่จะพาครอบครัวออกไปท่องโลกกว้าง

ติดตามพวกเราบน Facebookบทความและรีวิวล่าสุด

<a href="https://www.facebook.com/9.goongob.puuob.suki?__cft__[0]=AZXO4yc1i2B_n8Ix2KtCbFGkXaLoFMDD__-lfBX64bdPsvjB17IBnecwIDW8eyAe7Rc-LZB1hFlfMBJ1SUzFjc0hECqA_-Nu-VUAHpgRD7kn02yV94uvodoKyfmdtfSYWGeBfR4BvbEkjtopPCr0Smt5w19EYYkGszdKb9v6dasWnU_XB9YcU5eS4QYmCSDPyyMgBRmi-tndXOpFrHit6C_X&__tn__=-]K-R">9 กุ้งอบ ปูอบ-สุกี้</a> ซีฟู้ดสดๆ กุ้งปูตัวใหญ่ รสชาติเข้มข้น อร่อยแบบร้องว๊าว
9 กุ้งอบ ปูอบ-สุกี้ ซีฟู้ดสดๆ กุ้งปูตัวใหญ่ รสชาติเข้มข้น อร่อยแบบร้องว๊าว ...
Read More
/
เที่ยวตามบอล: เเนะนำเมืองเจ้าภาพยูโร 2024 ทั้งสิบเมือง พร้อมสถานที่ห้ามพลาด!
ใกล้เข้ามาแล้วกับรายการแข่งขันฟุตบอลประจำภูมิภาคที่ได้รับความนิยมมากที่สุดอย่าง “ยูโร 2024” หรือรายการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรปของสหพันธ์ฟุตบอลยุโรป (ยูฟ่า) ที่จะจัดขึ้นเป็นสมัยที่ 17 ในประเทศเยอรมนี ตอนนี้ก็เหลือเวลาอีกเพียงไม่กี่สัปดาห์ก่อนจะเริ่มเตะนัดเปิดสนามในวันที่ 14 ...
Read More
/
ข้าวมันไก่นายธง ซุปฟักมะนาวดอง ร้านระดับตำนานย่านสาธุประดิษฐ์
ข้าวมันไก่นายธง ข้าวมันไก่ซุปฟักมะนาวดอง ร้านระดับตำนานย่านสาธุประดิษฐ์ ที่ใครๆต้องรู้จัก ...
Read More
/
ฟรีและดีมีอยู่จริง รีวิวพิพิธภัณฑ์เด็กกรุงเทพมหานครแห่งที่ 2 (ทุ่งครุ)
ปกติถูกแล้วดีก็ว่าสุดแล้ว แต่ถ้าฟรีและดีด้วยนี่น่าจะสุดยอดของแทร่เลยเนอะ วันนี้เราจะพาไปเที่ยวพิพิธภัณฑ์เด็กกรุงเทพมหานครแห่งที่ 2 (ทุ่งครุ) ที่เที่ยวแนวครอบครัว แหล่งรวมความรู้และกิจกรรมมากมาย ทั้งศิลปะ, วิทยาศาสตร์, ทดลองทำอาหารและขนมต่างๆ ...
Read More
/
<strong>แจ้งออกแรงงานต่างด้าวกับ Jobs worker</strong>
แจ้งออกแรงงานต่างด้าวกับ Jobs worker Jobs worker ให้บริการเกี่ยวกับการจัดหาแรงงานต่างด้าวครบวงจร ครอบคลุมการเดินเรื่องเอกสารต่างๆ รวมถึงการแจ้งออกแรงงานต่างด้าว ซึ่งเป็นขั้นตอนที่สำคัญอีกหนึ่งขั้นตอน หากต้องเลือกผู้ให้บริหารด้านการแจ้งออกแรงงานต่างด้าว ...
Read More
/
<strong>IUI คืออะไร? จาก Millennium IVF Clinic</strong>
  IUI คืออะไร? จาก Millennium IVF Clinic คู่สมรสที่มีบุตรยากและอยากทำ IUI ซึ่งก็คือการฉีดน้ำเชื้อเข้าสู่โพรงมดลูก ...
Read More
/
เยียวยา หรือ ย่ำแย่? ศึกษาคุณและโทษของวิดีโอเกมต่อความเป็นอยู่ที่ดีทางจิตใจของมนุษย์
เยียวยา หรือ ย่ำแย่? ศึกษาคุณและโทษของวิดีโอเกมต่อความเป็นอยู่ที่ดีทางจิตใจของมนุษย์ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ ความสัมพันธ์ระหว่างวิดีโอเกมและสุขภาพจิตได้กลายมาเป็นหัวข้อที่มีหลายคนตั้งหน้าตั้งใจศึกษาค้นคว้าและนำมาถกเถียงกันอย่างกว้างขวาง ยิ่งเทคโนโลยีพัฒนาก้าวหน้ายิ่งขึ้น วิดีโอเกมก็ยิ่งมีบทบาทในชีวิตประจำวันของมนุษย์มากขึ้นตามไป ทั้งนี้ ไม่ว่าคุณจะเป็นเกมเมอร์วัยเยาว์ ...
Read More
/
โรงเรียนนานาชาติเวอร์โซ,VERSO International School,รีวิว,ดีไหม,pantip
โรงเรียนนานาชาติเวอร์โซ เป็นสถานศึกษาอีกหนึ่งแห่งที่ตอบโจทย์การเป็นโรงเรียนหลักสูตรนานาชาติ สำหรับคุณพ่อคุณแม่และผู้ปกครองที่ต้องการให้ลูกหลาน ได้เรียนในโรงเรียนที่มีสภาพแวดล้อมด้านภาษาเป็นภาษาต่างประเทศ มีการสื่อสารภายในโรงเรียนด้วยภาษาอังกฤษ 100% แต่สิ่งที่โรงเรียนแห่งนี้มี ไม่ใช่แค่การสื่อสารภาษาอังกฤษ แต่ยังเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์อนาคต ซึ่งทางบทความได้รวบรวมมาให้แล้ว ...
Read More
/
<strong>โปรแกรม HR กับ Byte-HR มาชมฟีเจอร์เด็ด ดีต่อใจพนักงานฝ่ายบุคคล</strong>
เรากำลังจะพาทุกคนไปรับชมฟีเจอร์เด็ดๆ ในโปรแกรม hr กับ Byte-HR รองรับการทำงานแบบครบครันเกี่ยวกับการจัดการด้านทรัพยากรบุคคล ทำเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่าย เปลี่ยนเรื่องวุ่นวายให้กลายเป็นเรื่องที่ราบรื่นมากยิ่งขึ้น เพื่อการทำงานที่มีประสิทธิภาพมากกว่า ดีต่อตัวพนักงานที่ต้องทำหน้าที่นี้โดยตรง ...
Read More
/
<strong>รวมกระเป๋าสตางค์ใบเล็กแบรนด์หลุยส์ กะทัดรัด พกพาง่าย</strong>
คนยุคใหม่ไม่ชอบพกพาอะไรที่มีขนาดใหญ่ หากเป็นกระเป๋าสตางค์ก็อยากได้ใบเล็กๆ พกพาง่าย ไม่เปลืองเนื้อที่ภายในกระเป๋า ทำให้กระเป๋าสตางค์ใบเล็กแบรนด์หลุยส์กลายเป็นหนึ่งสิ่งที่คนค้นหา ครั้งนี้ทางบทความก็เลยจะมาเอาใจสาวกหลุยส์โดยเฉพาะ ด้วยการรวบรวมเอากระเป๋าสตางค์ใบกะทัดรัดมาแนะนำ ดังนี้ ...
Read More
/
7 ที่เที่ยวเชียงใหม่ ม่วนใจ๋แต๊ๆ เจ้า!
เชียงใหม่ อีกหนึ่งจุดหมายปลายทางสุดฮิตของสายเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นนักท่องเที่ยวไทยและต่างชาติ โดยเฉพาะในช่วงปลายปี เรียกได้ว่าเป็นฤดูกาลท่องเที่ยวของเชียงใหม่เลยก็ว่าได้ ด้วยสภาพอากาศเย็นสบาย เต็มไปด้วยที่เที่ยวหลากหลาย ตอบโจทย์ครบทุกสไตล์ ซึ่งหากใครที่กำลังวางแผนเที่ยวเชียงใหม่ แล้วยังไม่รู้จะไปเที่ยวไหนดี? ...
Read More
/
สุดยอดเกมอินดี้ที่ดีที่สุดในปี 2023
เกมอินดี้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับเกมเมอร์ที่ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง เพราะเป็นเกมที่มีเล่นได้แบบไม่มีขีดจำกัด นำเสนอเกมอินดี้ที่เกมเมอร์ห้ามพลาดไว้ที่นี่แล้ว ...
Read More
/

รีวิวแนะนำ

No posts found.

เที่ยวทั่วไทย

บ้านเพ, ระยอง, สถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำระยอง, ร้าน I Do You Drink, ตลาด 100 เสา, Rayong Aquarium, ของฝาก ระยอง, ของฝาก บ้านเพ, ร้านกาแฟ บ้านเพ, ร้านกาแฟ ระยอง, เที่ยวระยอง, เที่ยวบ้านเพ, ท่าเรือไป เกาะเสม็ด, รีวิว, review, pantip, ที่เที่ยว ระยอง, ที่เที่ยว บ้านเพ

เที่ยวบ้านเพ ระยอง : สถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำระยอง ร้าน I Do You Drink ตลาด 100 เสา

ความเดิมตอนที่แล้ว : พักผ่อนหาดแสงจันทร์ที่ Kantary Bay Rayong แคนตารี่ เบย์ ระยอง ผมพาภรรยาและเด็กๆ ...
Read More
/
Kantary Bay Rayong, แคนตารี่ เบย์ ระยอง, คันนารี เบย์ ระยอง, คันนารี เบย์ ระยอง, ที่พัก ระยอง, ที่พัก หาดแสงจันทร์, รีวิว, Review, pantip, No.43 Italian Bistro, หาดแสงจันทร์, พักที่ไหนดี ระยอง, เที่ยวระยอง, กินที่ไหนดี ระยอง, ที่พักสำหรับครอบครัว, สถานที่ท่องเที่ยวสำหรับครอบครัว, เดินทาง, ครอบครัว, 2 Madames

พักผ่อนหาดแสงจันทร์ที่ Kantary Bay Rayong แคนตารี่ เบย์ ระยอง

ระยองเป็นจังหวัดหนึ่งที่ผมและครอบครัวแวะไปพักผ่อนบ่อยมาก เนื่องจากเป็นจังหวัดติดทะเลที่ไม่วุ่นวาย ของกินอร่อยมากมาย และเน้นว่าราคาถูก แถมยังอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพมากนัก ทริปนี้เป็นวันพักผ่อนสบายๆช่วงปิดเทอมของเด็กๆครับ เราวางโปรแกรมไว้หลวมๆ เราอยากไปชิมของอร่อย ชิลด์กับที่เที่ยวแบบครอบครัว และช้อปของฝากกลับกรุงเทพ ...
Read More
/
Family Resort, Holiday Inn Resort Phuket Mai Khao Beach, ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท ภูเก็ต ไม้ขาวบีช, Review, รีวิว, pantip, หาดไม้ขาว, ที่พักสำหรับครอบครัว, กิจกรรมสำหรับเด็กๆ, กิจกรรมสำหรับครอบครัว, สถานที่ท่องเที่ยวสำหรับครอบครัว, โรงแรมสำหรับครอบครัว, ภูเก็ต, ที่พัก ภูเก็ต, พักที่ไหนดี ภูเก็ต, โรงแรม รีสอร์ท ภูเก็ต, Phuket, Kid’s Club, Kids Club, Class ทำ Pizza, ทำคุ้กกี้, Morning Yoga, โยคะริมทะเล, สปาเด็ก, Seafood, ครอบครัวสุขสันต์, 2 Madames

Family Resort ในฝันสำหรับครอบครัว : Holiday Inn Resort Phuket Mai Khao Beach โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท ภูเก็ต ไม้ขาวบีช

โรงแรมในเครือ Holiday Inn ได้ชื่อว่าเป็น Chain โรงแรมที่มุ่งเน้นเอาใจตลาดครอบครัวและเด็กๆมายาวนาน วันนี้ 2Madames.com จะรีวิวพาทุกท่านลงไปจังหวัดภูเก็ต เพื่อสัมผัสประสบการณ์พิเศษกับหนึ่งใน ...
Read More
/
Villa S เขาตะเกียบ หัวหิน, ที่พักสำหรับครอบครัวใหญ่, Pool Villa ราคาย่อมเยา, พูลวิลล่าราคาย่อมเยา, พักกันเป็นครอบครัว, ครอบครัวใหญ่พักที่ไหน, ที่พักสำหรับครอบครัว หัวหิน, ที่พักสำหรับเพื่อนฝูง, หัวหิน พักที่ไหนดี, เขาตะเกียบ พักที่ไหนดี, ที่พัก เขาตะเกียบ, วิลล่าเอส, รีวิว, Review, Pantip, ครอบครัวสุขสันต์, สถานที่ท่องเที่ยวสำหรับครอบครัว

พักผ่อนสไตส์ครอบครัวที่ Villa S เขาตะเกียบ หัวหิน : Pool Villa 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อมสระส่วนตัว

เคยมั้ยครับ เวลาเราไปพักผ่อนต่างจังหวัดกับครอบครัวหรือเพื่อนฝูง แล้วโรงแรมมันไม่ตอบโจทย์เพราะต้องไปอยู่ในห้องแคบ ต่างคนต่างอยู่ ไม่มีพื้นที่ส่วนกลางให้มาทำกิจกรรมสังสรรค์กัน ครอบครัวผมก็เหมือนกันครับ เวลาจะเดินทางพร้อมๆกันระหว่างพี่น้องและพ่อแม่ ซึ่งพี่น้องแต่ละคนก็มีครอบครัวแล้ว จำนวนคนทำให้หาที่พักยาก ครั้นที่จะไปจองโรงแรมก็จะได้แค่ห้องของแต่ละครอบครัว ...
Read More
/
Checklist จัดกระเป๋า, checklist เดินทาง, จัดกระเป๋าเดินทาง, จัดกระเป๋าเดินทางแบบไม่ตกหล่น, จัดกระเป๋าเดินทางแบบมือโปร, จัดกระเป๋าเดินทางแบบครอบครัว, pantip, เตรียมตัวเดินทาง, พาลูกไปเที่ยวญี่ปุ่น, พาลูกไปต่างประเทศ, เตรียมตัวไปเกาหลี, พาลูกไปต่างประเทศ, เดินทางท่องเที่ยว, ครอบครัว, บทความครอบครัว, ครอบครัวสุขสันต์, จัดกระเป๋าไปทะเล, จัดกระเป๋าไปต่างจังหวัด, จัดกระเป๋าไปต่างประเทศ, 2 madames, เตรียมตัวเที่ยวญี่ปุ่น, เตรียมตัวเที่ยวฮ่องกง, เตรียมตัวเที่ยว

Checklist การเตรียมตัวการเดินทางแบบครอบครัว มาจัดกระเป๋าเดินทางแบบไม่ตกหล่นกันเถอะ

จากบทความที่แล้ว เทคนิควิธีการเตรียมตัวพา เด็กเล็ก ลูกน้อย ไปท่องเที่ยวต่างประเทศด้วยตัวเอง เคยบ้างมั้ยครับ ที่พอเดินทางถึงที่พักจุดหมายแล้ว กลับพบว่าลืมของใช้บางอย่างไป มันน่าหงุดหงิดใจไม่น้อยใช่มั้ยหละครับ การแก้ปัญหาที่จริงก็ไม่ยากเลย ...
Read More
/
เชียงราย เที่ยว, pantip, รีวิว, ที่เที่ยวเชียงราย, ที่กินเชียงราย, ของอร่อยเชียงราย, ร้านอร่อย เชียงราย, เชียงรายเที่ยวไหนดี, เชียงราย ที่พัก, โพธิ์วดล รีสอร์ท แอนด์ สปา, Phowadol Resort & Spa, สลุงคำ, ข้าวซอย เชียงราย, ขนมจีนน้ำเงี้ยว เชียงราย, ร้านพอใจ เชียงราย, รถรางเชียงราย, นั่งรถรางแอ่วเมือง, เล่าขาน 9 ตำนานนครเชียงฮาย, วัดพระสิงห์, วัดพระแก้ว, วัดดอยงำเมือง, วัดพระธาตุดอยจอมทอง, เสาสะดือเมือง 108 หลัก, วัดมิ่งเมือง, สวนตุงและโคมเฉลิมพระเกียรติ, Melt in your mouth, ร้านกาแฟ เชียงราย, เบเกอรี่ เชียงราย, ร้านบรรยากาศดี เชียงราย, จิงจูฉ่าย, ร้านสหรส เชียงราย, ซาลาเปาไออุ่น, ร้านสุจินต์หมูยอ, ของฝากเชียงราย, ชีวิตธรรมดา เชียงราย, วัดร่องขุน, ก๋วยเตี๋ยวโกนงค์ เชียงราย, ไร่บุญรอด, Singha Park, วัดห้วยปลากั้ง, เที่ยววัดเชียงราย, ครอบครัวเดินทาง, ครอบครัวสุขสันต์, inint&anant, 2 Madames, ครอบครัวท่องเที่ยว, 2 Madames in Chiang Rai

เที่ยวเชียงราย นั่งรถรางแอ่วเมือง เล่าขาน 9 ตำนานนครเชียงฮาย ไร่บุญรอด Singha Park วัดห้วยปลากั้ง วัดร่องขุน MELT IN YOUR MOUTH ชีวิตธรรมดา

กลางเดือน ม.ค. 57 ที่ผ่านมา ครอบครัว 2madames.com ได้ไปเยือนจังหวัดเชียงราย จังหวัดเหนือที่สุดของประเทศไทย ท่ามกลางอากาศที่หนาวเย็นอันยาวนานของปีนี้ ทริปแห่งการตะลอนเที่ยวเชียงราย ...
Read More
/
ชมพูพันธุ์ทิพย์, Tabebuia rosea (Bertol.) DC, Bignoniaceae, Thailand, ประเทศไทย, ดอกไม้, ต้นไม้, ดอกไม้สีชมพู, Pind tecoma, Pink trumpet tree, ชมพูอินเดีย, ตาเบบูยา, ธรรมบูชา, ไม้ต้น, สูง 15-25 เมตร, สีชมพูอ่อน, ชมพูสด, ฤดูที่ดอกบาน, Bloom Tiem, ก.พ. เม.ย., กุมภาพันธ์, เมษายน, เกษตรศาสตร์, มหาวิทยาลัย, ม.เกษตร, เกษตรศาสตร์ กำแพงแสน, มหาวิทยาลัยเกษตร, ม.เกษตร กำแพงแสน, สาธิต, สาธิตเกษตร, สาธิต, สาธิตเกษตร กําแพงแสน, เทศกาลดอกไม้, ซากุระเมืองไทย, หม่อมราชวงศ์พันทิพย์ บริพัตร, อเมริกาใต้, ปลูกต้นไม้, ถนนสายดอกไม้, นครปฐม, ข้าวหมูแดง, ข้าวหมูแดงนครปฐม, ปฐมโภชนา, ข้าวหมูกรอบ, ข้าวหน้าเป็ด, kit kat kitten, pantip, พันทิพย์, ชมพูพันธุ์ทิพย์ pantip, 2madames, 2 madames, kit kat kitten fans, เหมียวๆ, เหมียวๆดื้อของที่รัก, เที่ยว, เดินทาง, one day trip, ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ

+:Kit Kat Kitten:+ เธอปลูกดอกไม้ (ชมพูพันธุ์ทิพย์) ในหัวใจ..เหมียวๆดื้อชวนไปดูซากุระเมืองไทย ไม่ต้องบินไกลถึงญี่ปุ่น

เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2557 ที่ผ่านมา เหมียวๆได้มีโอกาสเดินทางไปที่จังหวัดใกล้ๆ กรุงเทพมหานคร  นั่นก็คือจังหวัดนครปฐมนั่นเอง ถ้าพูดถึงจังหวัดนครปฐม ทุกคนคงนึกถึงพระปฐมเจดีย์ ...
Read More
/

ท่องต่างแดน

No posts found.

พากินร้านอร่อย

No posts found.

บทความครอบครัว

No posts found.

Beauty Review

No posts found.

Products & Applications

Lightair : รีวิวเครื่องฟอกอากาศจากสวีเดนสำหรับคนยุคใหม่ เมื่อสุขภาพที่ดีมาพร้อมๆกับดีไซน์ที่สวยงาม

Lightair : รีวิวเครื่องฟอกอากาศจากสวีเดนสำหรับคนยุคใหม่ เมื่อสุขภาพที่ดีมาพร้อมๆกับดีไซน์ที่สวยงาม

ต้องยอมรับว่าชีวิตในเมืองทุกวันนี้มีมลภาวะอยู่รอบตัวเราไปหมด โดยเฉพาะฝุ่นควัน ทั้งที่หลีกเลี่ยงได้และหลีกเลี่ยงไม่ได้ ซึ่งครอบครัวของผมก็เช่นกันครับ พวกเราอาศัยอยู่ในเมืองหลวง ...
Read More
/
เครื่องทอดไขมันต่ำ, เครื่องทอดไร้น้ำมัน, Philips : Viva Collection airfryer ระบบดิจิตอล, รีวิว, Review, pantip, ทอดอาหารเพื่อสุขภาพ

รีวิวหม้อทอดอากาศ Philips : Viva Collection Airfryer ระบบดิจิตอล ทอดอาหารได้ด้วยอากาศแทนน้ำมัน

พวกเราอยู่ในยุคปี 2014 เรื่องสุขภาพเป็นเรื่องสำคัญจริงๆ กระแสการดูแลสุขภาพมาแรงมากๆ ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย ...
Read More
/
รีวิวผ้าอ้อมสำเร็จรูปเมอร์รี่ส์ Merries, ผ้าอ้อม Merries, รีวิว, Review, pantip, เลือกผ้าอ้อมให้ลูก, ผ้าอ้อมยี่ห้อไหนดี, เมอร์รี่ส์

รีวิวผ้าอ้อมสำเร็จรูปเมอร์รี่ส์ Merries : คุณภาพสูง ซึมซับดี นุ่มนิ่ม คล่องตัว ใส่สบาย

ขึ้นชื่อว่าผ้าอ้อมสำเร็จรูป เดี๋ยวนี้มีวางจำหน่ายในตลาดหลายยี่ห้อเหลือเกิน เรียกว่าเยอะกันจนเลือกใช้กันไม่ถูกเลยว่าจะเอาอันไหนดี มีแฟนๆ 2madames.com ...
Read More
/
เครื่องล้างจาน Siemens, น้ำยาล้างจาน Finish, ดูแลความสะอาดเป็นพื้นฐานของสุขภาพที่ดี, ฟองน้ำแหล่งเพาะเชื้อโรค, รีวิว, Review, pantip, การดูแลความสะอาดภาชนะ

รีวิวเครื่องล้างจาน Siemens และน้ำยาล้างจาน Finish ดูแลความสะอาดเป็นพื้นฐานของสุขภาพที่ดี

ช่วงที่ผ่านมา ลูกสาวลูกชายมีปัญหาเรื่องท้องเสียและป่วยบ่อยๆ พยายามหาวิธีแก้ไข เลยไปปรึกษาคุณหมอ คุณหมอแนะนำมาว่าต้องดูแลเรื่องความสะอาดให้ดี ...
Read More
/

รีวิวสายการบิน

No posts found.

Events & PR News

No posts found.

เพิ่มเพื่อน
Official Line 2Madames


Follow

Get every new post delivered to your Inbox

Join other followers: