web analytics

ขอต้อนรับสู่ www.2Madames.com อบอุ่นไปกับครอบครัวสุขสันต์ที่จะนำทุกท่านออกเดินทางไปด้วยกัน พบกับรีวิวที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก ที่เหมาะกับการเดินทางแบบครอบครัว ที่ซึ่งทุกการเดินทางมาพร้อมความอบอุ่น แรงบันดาลใจที่จะพาครอบครัวออกไปท่องโลกกว้าง

ติดตามพวกเราบน Facebook 

บทความและรีวิวล่าสุด

<strong>แจ้งออกแรงงานต่างด้าวกับ Jobs worker</strong>
แจ้งออกแรงงานต่างด้าวกับ Jobs worker Jobs worker ให้บริการเกี่ยวกับการจัดหาแรงงานต่างด้าวครบวงจร ครอบคลุมการเดินเรื่องเอกสารต่างๆ รวมถึงการแจ้งออกแรงงานต่างด้าว ซึ่งเป็นขั้นตอนที่สำคัญอีกหนึ่งขั้นตอน หากต้องเลือกผู้ให้บริหารด้านการแจ้งออกแรงงานต่างด้าว ...
Read More
/
<strong>IUI คืออะไร? จาก Millennium IVF Clinic</strong>
  IUI คืออะไร? จาก Millennium IVF Clinic คู่สมรสที่มีบุตรยากและอยากทำ IUI ซึ่งก็คือการฉีดน้ำเชื้อเข้าสู่โพรงมดลูก ...
Read More
/
เยียวยา หรือ ย่ำแย่? ศึกษาคุณและโทษของวิดีโอเกมต่อความเป็นอยู่ที่ดีทางจิตใจของมนุษย์
เยียวยา หรือ ย่ำแย่? ศึกษาคุณและโทษของวิดีโอเกมต่อความเป็นอยู่ที่ดีทางจิตใจของมนุษย์ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ ความสัมพันธ์ระหว่างวิดีโอเกมและสุขภาพจิตได้กลายมาเป็นหัวข้อที่มีหลายคนตั้งหน้าตั้งใจศึกษาค้นคว้าและนำมาถกเถียงกันอย่างกว้างขวาง ยิ่งเทคโนโลยีพัฒนาก้าวหน้ายิ่งขึ้น วิดีโอเกมก็ยิ่งมีบทบาทในชีวิตประจำวันของมนุษย์มากขึ้นตามไป ทั้งนี้ ไม่ว่าคุณจะเป็นเกมเมอร์วัยเยาว์ ...
Read More
/
โรงเรียนนานาชาติเวอร์โซ,VERSO International School,รีวิว,ดีไหม,pantip
โรงเรียนนานาชาติเวอร์โซ เป็นสถานศึกษาอีกหนึ่งแห่งที่ตอบโจทย์การเป็นโรงเรียนหลักสูตรนานาชาติ สำหรับคุณพ่อคุณแม่และผู้ปกครองที่ต้องการให้ลูกหลาน ได้เรียนในโรงเรียนที่มีสภาพแวดล้อมด้านภาษาเป็นภาษาต่างประเทศ มีการสื่อสารภายในโรงเรียนด้วยภาษาอังกฤษ 100% แต่สิ่งที่โรงเรียนแห่งนี้มี ไม่ใช่แค่การสื่อสารภาษาอังกฤษ แต่ยังเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์อนาคต ซึ่งทางบทความได้รวบรวมมาให้แล้ว ...
Read More
/
<strong>โปรแกรม HR กับ Byte-HR มาชมฟีเจอร์เด็ด ดีต่อใจพนักงานฝ่ายบุคคล</strong>
เรากำลังจะพาทุกคนไปรับชมฟีเจอร์เด็ดๆ ในโปรแกรม hr กับ Byte-HR รองรับการทำงานแบบครบครันเกี่ยวกับการจัดการด้านทรัพยากรบุคคล ทำเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่าย เปลี่ยนเรื่องวุ่นวายให้กลายเป็นเรื่องที่ราบรื่นมากยิ่งขึ้น เพื่อการทำงานที่มีประสิทธิภาพมากกว่า ดีต่อตัวพนักงานที่ต้องทำหน้าที่นี้โดยตรง ...
Read More
/
<strong>รวมกระเป๋าสตางค์ใบเล็กแบรนด์หลุยส์ กะทัดรัด พกพาง่าย</strong>
คนยุคใหม่ไม่ชอบพกพาอะไรที่มีขนาดใหญ่ หากเป็นกระเป๋าสตางค์ก็อยากได้ใบเล็กๆ พกพาง่าย ไม่เปลืองเนื้อที่ภายในกระเป๋า ทำให้กระเป๋าสตางค์ใบเล็กแบรนด์หลุยส์กลายเป็นหนึ่งสิ่งที่คนค้นหา ครั้งนี้ทางบทความก็เลยจะมาเอาใจสาวกหลุยส์โดยเฉพาะ ด้วยการรวบรวมเอากระเป๋าสตางค์ใบกะทัดรัดมาแนะนำ ดังนี้ ...
Read More
/
7 ที่เที่ยวเชียงใหม่ ม่วนใจ๋แต๊ๆ เจ้า!
เชียงใหม่ อีกหนึ่งจุดหมายปลายทางสุดฮิตของสายเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นนักท่องเที่ยวไทยและต่างชาติ โดยเฉพาะในช่วงปลายปี เรียกได้ว่าเป็นฤดูกาลท่องเที่ยวของเชียงใหม่เลยก็ว่าได้ ด้วยสภาพอากาศเย็นสบาย เต็มไปด้วยที่เที่ยวหลากหลาย ตอบโจทย์ครบทุกสไตล์ ซึ่งหากใครที่กำลังวางแผนเที่ยวเชียงใหม่ แล้วยังไม่รู้จะไปเที่ยวไหนดี? ...
Read More
/
สุดยอดเกมอินดี้ที่ดีที่สุดในปี 2023
เกมอินดี้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับเกมเมอร์ที่ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง เพราะเป็นเกมที่มีเล่นได้แบบไม่มีขีดจำกัด นำเสนอเกมอินดี้ที่เกมเมอร์ห้ามพลาดไว้ที่นี่แล้ว ...
Read More
/
แต่งชุดไทย,ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา,เที่ยววัดอรุณ,ร้านเสวย ท่ามหาราช,รีวิว,pantip,Sense of Thai,Thai Costume Rental,เช่าชุดไทย,ร้านอาหาร
วันหยุดสบายๆ ครอบครัวเราแต่งชุดไทยเที่ยวกรุงเทพกัน โดยโปรแกรมวันนี้ คือเช่าชุดไทย ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา เที่ยววัดอรุณ และปิดท้ายด้วยดินเนอร์แสนอร่อยร้านเสวย ท่ามหาราช ร้านโปรดร้านประจำของครอบครัว จะสนุกสนานแค่ไหน ...
Read More
/
อุปกรณ์จำเป็นสำหรับ Vlogger มือใหม่
แนะนำรายชื่ออุปกรณ์สำหรับการถ่ายทำของ Vlogger มือใหม่ ที่จะทำให้ Vlog ของคุณมีความเป็นมืออาชีพมากขึ้น ไปดูกันว่ามีอะไรบ้าง ...
Read More
/
รายชื่อหนังดีประจำปี 2565 ที่คอหนังห้ามพลาด
รวมรายชื่อหนังที่คอหนังชาวไทยห้ามพลาดในปีนี้ พร้อมบทวิจารณ์ฉบับย่อจากนักดูหนังตัวยง เลือกได้ทั้งหนังแนวแอ็กชัน, อะนิเมชัน, และทริลเลอร์ ไปดูกันเลยว่ามีเรื่องอะไรบ้าง ...
Read More
/
หารายได้ง่าย ๆ กับแอปสุดฮิต TikTok
TikTok แอปโซเชียลที่มีผู้ติดตามกว่าหลายล้านล้านคน ไม่เพียงแต่คุณจะเข้าชมคลิปสนุกสนานจำนวนมากได้เท่านั้น คุณยังสามารถสร้างรายได้จากแอปยอดนิยมนี้ได้อีกด้วย ไปดูกันว่าทำอย่างไร ...
Read More
/

รีวิวแนะนำ

No posts found.

เที่ยวทั่วไทย

Le Meridien Suvarnabhumi, เลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิ, รีวิว, pantip, โรงแรมใกล้สนามบิน, รีสอร์ทใกล้กรุงเทพ

Le Meridien Suvarnabhumi : พักผ่อนสไตส์รีสอร์ทใกล้กรุงเทพ ขับใกล้ๆ ไม่เหนื่อย ที่พักสำหรับครอบครัวที่ไม่ชอบเดินทางไกล

กุมภาพันธ์เดือนแห่งความรัก ครอบครัว 2 Madames จึงวางแผนจะพาครอบครัวไปฉลองวันวาเลนไทน์ โดยอยากหาที่พักสวยๆใหม่ๆ โดยโจทย์คือต้องเป็นโรงแรมที่ให้บรรยากาศแบบรีสอร์ท และต้องอยู่ไม่ไกลจนเกินไป สุดท้ายเจอโรงแรมเปิดใหม่ล่าสุดที่เพิ่ง Soft ...
Read More
/
Centara Grand Mirage Pattaya, โรงแรม พัทยา, ที่พักสำหรับครอบครัว พัทยา, Family Resort, เซนทาราแกรนด์มิราจ, รีวิว, pantip, มันซูน ไอส์แลนด์ Monsoon Island, SPA Cenvaree

Centara Grand Mirage Pattaya : สุดยอด Family Resort แห่งพัทยา

Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya ถือเป็นรีสอร์ทไม่กี่ที่ ที่ครอบครัว 2 Madames ...
Read More
/
เที่ยวแม่สาย, ที่พัก แม่สาย, ร้านอาหาร แม่สาย, ที่กิน แม่สาย, รีวิว, pantip, ขั้นตอนการทำหนังสือผ่านแดนไปพม่า, ดอยตุง, ตลาดท่าขี้เหล็ก, ปุณยมันตรา รีสอร์ท, เฮือนฮิมดอย, ดูดอยสวย รีสอร์ท, review

เที่ยวแม่สาย ดอยตุง ข้ามแดนพม่า ตลาดท่าขี้เหล็ก กินร้านอร่อยทั่วแม่สาย

เที่ยวแม่สายเป็นส่วนหนึ่งของทริปที่ครอบครัวเรามุ่งเหนือช่วงปีใหม่ กรุงเทพ-เชียงราย 8 วัน 8 คืน โดยตอนนี้จะพาไปเที่ยวอำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย อำเภอแม่สายอยู่บนสุดของประเทศไทย ติดกับชายแดนประเทศพม่า ...
Read More
/
เที่ยวลำปาง, ที่กิน ลำปาง, ร้านอาหาร ลำปาง, ที่พักหลักร้อย ลำปาง, บ้านเสานัก, วัดพระแก้วดอนเต้าสุชาดาราม, วัดศรีชุม, วัดปงสนุก, ศูนย์อนุรักษ์ช้างไทย, ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งเรือง, พระธาตุลําปางหลวง, ร้านข้าวต้มอร่อยบาทเดียว, สะพานรัษฎาภิเศก, ตลาดนัดเซรามิค ลำปาง, ถ้วยตราไก่, Ma Chic & Cozy มา ชิค แอนด์ โคซี่

เที่ยวลำปางแบบครอบครัว : นั่งรถม้าชมวัดสวย ไหว้พระธาตุ กินของอร่อย เที่ยวศูนย์อนุรักษ์ช้างไทย

จังหวัดลำปาง เมืองน่ารักที่เปี่ยมไปด้วยมนต์เสน่ห์ ครอบครัว 2 Madames ใช้เวลา 2 วัน 1 คืน ...
Read More
/
วัดท่าซุง, เที่ยวอุทัยธานี, กุ้งเผา สุพรรณบุรี, ร้านปลาสดกุ้งใหญ่, ที่พักหลักร้อยนครสวรรค์, ก๋วยเตี๋ยวห้อยขา พิษณุโลก, ข้าวพัน ลับแล อุตรดิตถ์, รีวิว, pantip, review, เที่ยวแบบครอบครัว

ทริปมุ่งเหนือ 8 วัน : ตอนที่ 1 เที่ยววัดท่าซุง อุทัยธานี นอนหลักร้อยนครสวรรค์ แวะอิ่มพิษณุโลก และอุตรดิตถ์

ช่วงเทศกาลปีใหม่ที่ผ่านมา ผมและครอบครัวออกเดินทางจากกรุงเทพแวะกินแวะเที่ยวตั้งแต่สุพรรณบุรี อุทัยธานี นครสวรรค์ พิษณุโลก อุตรดิษถ์ ลำปาง เชียงราย ยาวไปถึงสามเหลี่ยมทองคำ เชียงแสน ...
Read More
/
ที่เที่ยวเปิดใหม่ ชะอำ หัวหิน, Camel Republic, คาเมล รีพับบลิค, สถานที่ท่องเที่ยวสำหรับครอบครัว, รีวิว, Review, pantip, แผนที่, สวนสนุก, สวนสัตว์

Camel Republic : ที่เที่ยวครอบครัวเปิดใหม่ชะอำ ความสนุกเกิดขึ้นเมื่อสวนสนุกและสวนสัตว์มารวมกัน

หากใครขับรถลงไปชะอำหัวหินบ่อยๆ คงจะเห็นสถานที่ท่องเที่ยวเปิดใหม่เยอะแยะเต็มไปหมด หนึ่งในนั้นก็คือ Camel Republic ที่ได้เอาสวนสนุกและสวนสัตว์มารวมไว้ด้วยกัน แถมตกแต่งด้วยสไตส์โมรอคโคให้สวยงามน่ามาท่องเที่ยวมากมาย จะมีอะไรด้านในกันบ้าง ตามมาชมรีวิวกันครับ ...
Read More
/
Holiday Inn Pattaya - ฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา : ความลงตัวสุดพิเศษสำหรับวันหยุดของหนูๆ ในรูปแบบ Family Hotel

Holiday Inn Pattaya – ฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา : ความลงตัวสุดพิเศษสำหรับวันหยุดของหนูๆ ในรูปแบบ Family Hotel

เมื่อช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมา B&L Family ของเรา ได้รับโอกาสสุดพิเศษจากทาง Holiday Inn Pattaya ให้ไปพักที่ห้องโซนใหม่ Executive ...
Read More
/
เที่ยวเชียงราย 3 วัน 2 คืน เชียงราย แม่สาย เชียงแสน ดอยตุง ไร่ชาฉุยฟง วัดร่องขุ่น บ้านดำ Singha Park ร้านเด็ดร้านดังมากันเพียบ

เที่ยวเชียงราย 3 วัน 2 คืน เชียงราย แม่สาย เชียงแสน ดอยตุง ไร่ชาฉุยฟง วัดร่องขุ่น บ้านดำ Singha Park ร้านเด็ดร้านดังมากันเพียบ

เชียงราย เมืองแห่งขุนเขา สายหมอก และ ดอกไม้ นี่คือสิ่งที่ผมได้รับรู้เมื่อได้ยินชื่อเชียงราย แต่ก็ไม่เคยได้ไปสัมผัสอย่างจริงจัง กลับเป็นจังหวัดข้างเคียงใกล้ๆกันอย่างเชียงใหม่ซะอีก ที่เราได้ไปสัมผัสกันมาบ่อยๆ เมื่อเบลล่าได้ไปแอ่วเจียงฮาย ...
Read More
/

ท่องต่างแดน

No posts found.

พากินร้านอร่อย

No posts found.

บทความครอบครัว

No posts found.

Beauty Review

No posts found.

Products & Applications

นวัตกรรมบ้านญี่ปุ่น, LIXIL Showroom, ลิกซิล, รีวิว, pantip, แผนที่, Acacia Evolution, Tostem, American Standard, CDC รามอินทรา

เดินเล่นชมนวัตกรรมเกี่ยวกับบ้านจากญี่ปุ่นที่ LIXIL Showroom, CDC รามอินทรา

บ่ายวันสบายๆ ผมกับภรรยาไปเดินเล่นที่ Crystal Design Center ...
Read More
/
ห้องพักอย่าจองแพงกว่า เช็คก่อนช้ำใจ : เปรียบเทียบราคากับ HotelTravel.com, Booking.com, Agoda.co.th, Expedia.co.th

ห้องพักอย่าจองแพงกว่า เช็คก่อนช้ำใจ : เปรียบเทียบราคากับ HotelTravel.com, Booking.com, Agoda.co.th, Expedia.co.th

การจองที่พักผ่านเว็บไซค์เดี๋ยวนี้เป็นเรื่องนิยม เพราะสะดวกกว่าจองแบบโทรศัพท์ มีโรงแรมที่พักให้เราเลือกดูตามความต้องการ จะเช็คห้องว่างก็ง่ายดาย แต่ปัจจุบันมีเว็บจองที่พักเยอะแยะมากมาย ...
Read More
/
Capture App, แคปเจอร์ แอพ, dtac, Cloud Storage, รีวิว, pantip, แอพพลิเคชั่นแนะนำ

แนะนำแอพพลิเคชั่น Capture App : ถ่ายเครื่องไหนก็ได้ ดูเครื่องไหนก็ได้ ไม่ต้องกลัวหาย ไม่เปลืองเมม ลูกค้า dtac ได้พื้นที่ฟรี 25-100 GB

ด้วยเทคโนโลยีสมัยนี้ทำให้การถ่ายภาพด้วยโทรศํพท์มือถือเป็นเรื่องง่าย เวลาไปไหนมาไหนก็ถ่ายภาพเก็บความประทับใจกันได้บ่อยๆ ยิ่งกล้องโทรศัพท์มือถือเดี๋ยวนี้ก็ถูกพัฒนาให้ดียิ่งขึ้น ภาพที่ได้จึงคมชัด แต่ก็มีข้อเสียที่ขนาดไฟล์ภาพที่ใหญ่เปลืองเมมโมรี่ไปอย่างรวดเร็ว ...
Read More
/
วิธีการจองที่พักผ่านเว็บ Airbnb, Redeem code, Website จองที่พักสำหรับครอบครัว, รีวิว, pantip, เที่ยวแบบครอบครัว, ที่พัก Sydney Melbourne

แนะนำ Airbnb เว็บจองที่พักสำหรับครอบครัว บ้านน่ารักๆกับราคาเป็นมิตรสบายกระเป๋า

ครอบครัวไหนเคยเดินทางไปต่างประเทศหรือแม้กระทั่งไปเที่ยวในประเทศไทย แล้วเดินทางพร้อมๆกันหลายๆคน อาจจะเคยพบเจอปัญหาในการจองที่พักแบบโรงแรม ที่เราจะต้องจองหลายๆห้องย้ายกัน แถมเครื่องอำนวยความสะดวกก็มีไม่ครบ ...
Read More
/

รีวิวสายการบิน

No posts found.

Events & PR News

All New Corolla Altis , e-TOYOTACLUB Go Green Rally, ปลูกปะการัง, เนย โชติกา, ดีเจ เฟี๊ยต, ดีเจ เจมส์ , ดีเจ บุ๊คโกะ, ดีเจ.นุ้ย, กิจกรรมครอบครัว, ครอบครัวสุขสันต์, 2 MADAMES, ROYAL CLIFF BEACH HOTEL PATTAYA, รอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ล พัทยา, Kids Club, ร้านปรีชา บ้านอำเภอ, pantip

ครอบครัว 2 Madames ร่วมอนุรักษ์ธรรมชาติปลูกปะการังกับกิจกรรม e-TOYOTACLUB Go Green Rally 2014

ครอบครัวสุขสันต์ 2Madames.com ได้รับเชิญไปร่วมกิจกรรม e-TOYOTACLUB Go ...
Read More
/
Kit Kat Kitten, 2 madames, 2madames, เหมียวๆดื้อของที่รัก, We Love Betagro, Sausage Pizza Party, เบทาโกร, ไส้กรอก, ผลิตภัณฑ์อาหาร, อาหาร, พิซซ่า, แฮม, เรียนทำพิซซ่า, จารึก ศรีอรุณ, Master Chef, เชฟ, Thailand Culinary Academy, ทำอาหาร, ส่วนผสม, ประกอบอาหาร, หนานุ่ม, บางกรอบ, แป้ง, แป้งพิซซ่า, Betagro Society, Matichon Academy, อิโตแฮม เบทาโกร ฟู้ดส์, Itoham, premium grade, อิโตแฮม, Tomato Concasse Sauce, หอมใหญ่, กระเทียม, น้ำมันมะกอก, มะเขือเทศข้น, มะเขือเทศกระป๋อง, มะเขือเทศท้อ, แกงเขียวหวาน, เบคอน, พิซซ่า หนานุ่ม, พิซซ่า บางกรอบ, วิธีการทำ พิซซ่า, ยีสต์แห้ง, น้ำมันมะกอก, ร่อนแป้ง, เตาอบ, ตู้อบ, อบพิซซ่า, รีดแป้ง, แต่งหน้าพิซซ่า, มอสซาเรร่าชีส, cheese, Ham, Bacon, พักแป้ง, แป้งขนมปัง, ไก่ทอด, โฮมเมด, homemade, โฮมเมดพิซซ่า, homemade pizza, ทำพิซซ่าด้วยตัวเอง, ทำพิซซ่าง่ายๆ, ส่วนผสม

+:Kit Kat Kitten:+ เหมียวๆดื้อของที่รักชวนไปร่วมสัมผัสประสบการณ์แสนพิเศษ กับกิจกรรม We Love Betagro ตอน Sausage Pizza Party

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ กระทู้นี้ดองไว้นาน ตั้งแต่วันที่ 21 ธันวาคม ...
Read More
/
SCG Experience, Grand Opening, Renovate, The New Experience of creative Living, เอสซีจี เอ็กซ์พีเรียนซ์, ตกแต่งใหม่, ปรับปรุงใหม่, pantip, รีวิว, Review, Home Lover Experience, Living for tomorrow, SCG Showcase, Eco Living, SCG Eldercare Solution, Eco Design, HOME LOVER SHOP, Dream Driver ทีมสถาปนิกผู้เชียวชาญ, Consult Online, Material Gallery, Trends & Decoration Experience, Lifestyle and Trend, Kitchen Solution, Cotto Italia, Home Knowledge Experience, Roof Solution, 2 Madames, inint&anant, Events, NEWSCGXP

เดินเล่น SCG Experience หลัง Renovate ครั้งใหญ่ภายใต้คอนเซ็ปต์ The New Experience of creative Living

สวัสดีครับ บ่ายวันสบายๆ พาภรรยาและลูกชายไปเดินเล่นเอสซีจี เอ็กซ์พีเรียนซ์ SCG ...
Read More
/

เพิ่มเพื่อน
Official Line 2Madames


This error message is only visible to WordPress admins

Error: No feed found.

Please go to the Instagram Feed settings page to create a feed.


Follow

Get every new post delivered to your Inbox

Join other followers: