web analytics

ขอต้อนรับสู่ www.2Madames.com อบอุ่นไปกับครอบครัวสุขสันต์ที่จะนำทุกท่านออกเดินทางไปด้วยกัน พบกับรีวิวที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก ที่เหมาะกับการเดินทางแบบครอบครัว ที่ซึ่งทุกการเดินทางมาพร้อมความอบอุ่น แรงบันดาลใจที่จะพาครอบครัวออกไปท่องโลกกว้าง

ติดตามพวกเราบน Facebook 

บทความและรีวิวล่าสุด

<strong>แจ้งออกแรงงานต่างด้าวกับ Jobs worker</strong>
แจ้งออกแรงงานต่างด้าวกับ Jobs worker Jobs worker ให้บริการเกี่ยวกับการจัดหาแรงงานต่างด้าวครบวงจร ครอบคลุมการเดินเรื่องเอกสารต่างๆ รวมถึงการแจ้งออกแรงงานต่างด้าว ซึ่งเป็นขั้นตอนที่สำคัญอีกหนึ่งขั้นตอน หากต้องเลือกผู้ให้บริหารด้านการแจ้งออกแรงงานต่างด้าว ...
Read More
/
<strong>IUI คืออะไร? จาก Millennium IVF Clinic</strong>
  IUI คืออะไร? จาก Millennium IVF Clinic คู่สมรสที่มีบุตรยากและอยากทำ IUI ซึ่งก็คือการฉีดน้ำเชื้อเข้าสู่โพรงมดลูก ...
Read More
/
เยียวยา หรือ ย่ำแย่? ศึกษาคุณและโทษของวิดีโอเกมต่อความเป็นอยู่ที่ดีทางจิตใจของมนุษย์
เยียวยา หรือ ย่ำแย่? ศึกษาคุณและโทษของวิดีโอเกมต่อความเป็นอยู่ที่ดีทางจิตใจของมนุษย์ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ ความสัมพันธ์ระหว่างวิดีโอเกมและสุขภาพจิตได้กลายมาเป็นหัวข้อที่มีหลายคนตั้งหน้าตั้งใจศึกษาค้นคว้าและนำมาถกเถียงกันอย่างกว้างขวาง ยิ่งเทคโนโลยีพัฒนาก้าวหน้ายิ่งขึ้น วิดีโอเกมก็ยิ่งมีบทบาทในชีวิตประจำวันของมนุษย์มากขึ้นตามไป ทั้งนี้ ไม่ว่าคุณจะเป็นเกมเมอร์วัยเยาว์ ...
Read More
/
โรงเรียนนานาชาติเวอร์โซ,VERSO International School,รีวิว,ดีไหม,pantip
โรงเรียนนานาชาติเวอร์โซ เป็นสถานศึกษาอีกหนึ่งแห่งที่ตอบโจทย์การเป็นโรงเรียนหลักสูตรนานาชาติ สำหรับคุณพ่อคุณแม่และผู้ปกครองที่ต้องการให้ลูกหลาน ได้เรียนในโรงเรียนที่มีสภาพแวดล้อมด้านภาษาเป็นภาษาต่างประเทศ มีการสื่อสารภายในโรงเรียนด้วยภาษาอังกฤษ 100% แต่สิ่งที่โรงเรียนแห่งนี้มี ไม่ใช่แค่การสื่อสารภาษาอังกฤษ แต่ยังเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์อนาคต ซึ่งทางบทความได้รวบรวมมาให้แล้ว ...
Read More
/
<strong>โปรแกรม HR กับ Byte-HR มาชมฟีเจอร์เด็ด ดีต่อใจพนักงานฝ่ายบุคคล</strong>
เรากำลังจะพาทุกคนไปรับชมฟีเจอร์เด็ดๆ ในโปรแกรม hr กับ Byte-HR รองรับการทำงานแบบครบครันเกี่ยวกับการจัดการด้านทรัพยากรบุคคล ทำเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่าย เปลี่ยนเรื่องวุ่นวายให้กลายเป็นเรื่องที่ราบรื่นมากยิ่งขึ้น เพื่อการทำงานที่มีประสิทธิภาพมากกว่า ดีต่อตัวพนักงานที่ต้องทำหน้าที่นี้โดยตรง ...
Read More
/
<strong>รวมกระเป๋าสตางค์ใบเล็กแบรนด์หลุยส์ กะทัดรัด พกพาง่าย</strong>
คนยุคใหม่ไม่ชอบพกพาอะไรที่มีขนาดใหญ่ หากเป็นกระเป๋าสตางค์ก็อยากได้ใบเล็กๆ พกพาง่าย ไม่เปลืองเนื้อที่ภายในกระเป๋า ทำให้กระเป๋าสตางค์ใบเล็กแบรนด์หลุยส์กลายเป็นหนึ่งสิ่งที่คนค้นหา ครั้งนี้ทางบทความก็เลยจะมาเอาใจสาวกหลุยส์โดยเฉพาะ ด้วยการรวบรวมเอากระเป๋าสตางค์ใบกะทัดรัดมาแนะนำ ดังนี้ ...
Read More
/
7 ที่เที่ยวเชียงใหม่ ม่วนใจ๋แต๊ๆ เจ้า!
เชียงใหม่ อีกหนึ่งจุดหมายปลายทางสุดฮิตของสายเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นนักท่องเที่ยวไทยและต่างชาติ โดยเฉพาะในช่วงปลายปี เรียกได้ว่าเป็นฤดูกาลท่องเที่ยวของเชียงใหม่เลยก็ว่าได้ ด้วยสภาพอากาศเย็นสบาย เต็มไปด้วยที่เที่ยวหลากหลาย ตอบโจทย์ครบทุกสไตล์ ซึ่งหากใครที่กำลังวางแผนเที่ยวเชียงใหม่ แล้วยังไม่รู้จะไปเที่ยวไหนดี? ...
Read More
/
สุดยอดเกมอินดี้ที่ดีที่สุดในปี 2023
เกมอินดี้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับเกมเมอร์ที่ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง เพราะเป็นเกมที่มีเล่นได้แบบไม่มีขีดจำกัด นำเสนอเกมอินดี้ที่เกมเมอร์ห้ามพลาดไว้ที่นี่แล้ว ...
Read More
/
แต่งชุดไทย,ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา,เที่ยววัดอรุณ,ร้านเสวย ท่ามหาราช,รีวิว,pantip,Sense of Thai,Thai Costume Rental,เช่าชุดไทย,ร้านอาหาร
วันหยุดสบายๆ ครอบครัวเราแต่งชุดไทยเที่ยวกรุงเทพกัน โดยโปรแกรมวันนี้ คือเช่าชุดไทย ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา เที่ยววัดอรุณ และปิดท้ายด้วยดินเนอร์แสนอร่อยร้านเสวย ท่ามหาราช ร้านโปรดร้านประจำของครอบครัว จะสนุกสนานแค่ไหน ...
Read More
/
อุปกรณ์จำเป็นสำหรับ Vlogger มือใหม่
แนะนำรายชื่ออุปกรณ์สำหรับการถ่ายทำของ Vlogger มือใหม่ ที่จะทำให้ Vlog ของคุณมีความเป็นมืออาชีพมากขึ้น ไปดูกันว่ามีอะไรบ้าง ...
Read More
/
รายชื่อหนังดีประจำปี 2565 ที่คอหนังห้ามพลาด
รวมรายชื่อหนังที่คอหนังชาวไทยห้ามพลาดในปีนี้ พร้อมบทวิจารณ์ฉบับย่อจากนักดูหนังตัวยง เลือกได้ทั้งหนังแนวแอ็กชัน, อะนิเมชัน, และทริลเลอร์ ไปดูกันเลยว่ามีเรื่องอะไรบ้าง ...
Read More
/
หารายได้ง่าย ๆ กับแอปสุดฮิต TikTok
TikTok แอปโซเชียลที่มีผู้ติดตามกว่าหลายล้านล้านคน ไม่เพียงแต่คุณจะเข้าชมคลิปสนุกสนานจำนวนมากได้เท่านั้น คุณยังสามารถสร้างรายได้จากแอปยอดนิยมนี้ได้อีกด้วย ไปดูกันว่าทำอย่างไร ...
Read More
/

รีวิวแนะนำ

No posts found.

เที่ยวทั่วไทย

เจาะตุ้มหู

รีวิวประสบการณ์เจาะตุ้มหูครั้งแรกในชีวิตของน้องเกรซ

น้องเกรซอายุ 6 ขวบ กับการเจาะตุ้มหูครั้งแรกในชีวิต ที่ร้าน NooYoo ชั้น 3 Terminal 21 ...
Read More
/
ที่พักสำหรับครอบครัว, โรงแรมสำหรับครอบครัว, รีสอร์ทสำหรับครอบครัว, เที่ยวแบบครอบครัว, รีวิว, review, pantip, Holiday Inn Mai Khao, Villa S เขาตะเกียบ, Holiday Inn Pattaya, Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya, JW Marriott Phuket Resort & Spa, kids club, ห้องพักแบบครอบครัว

5 อันดับสุดยอดโรงแรม รีสอร์ท ที่พักสำหรับครอบครัว โดย 2Madames.com

หลายครอบครัวที่มีเด็กๆ บางครั้งการเข้าไปพักผ่อน และใช้เวลาอย่างเต็มที่กับครอบครัวในโรงแรมรีสอร์ทสำหรับครอบครัว อาจจะเป็นช่วงเวลาแสนสุขสำหรับหลายๆครอบครัว จากประสบการณ์การเข้าพัก Family Resort และ Family Hotel ...
Read More
/
ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา,Ravindra Beach Resort & Spa, ที่พัก พัทยา, โรงแรม พัทยา, Family Resort, Cartoon Network Amazone,การ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน, สวนน้ำ พัทยา, รีวิว, review, pantip, ที่เที่ยวใหม่ 2014. สถานที่ท่องเที่ยวสำหรับครอบครัว , ที่พักใกล้การ์ตูนเน็ทเวิร์ค, ที่พักใกล้สวนน้ำ

ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา Ravindra Beach Resort & Spa : สระว่ายน้ำที่นี่คือสวรรค์สำหรับเด็กๆ

ช่วงปิดเทอมถือเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขของเด็กๆ ทุกคน ผมจึงตั้งใจพาเด็กๆไปพักผ่อนกันที่พัทยา โดยทริปนี้เป็นการพักผ่อนของครอบครัวใน Pool Villa แสนสบายในรีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาวอย่าง ราวินทรา ...
Read More
/
เที่ยวหาดใหญ่, เที่ยวสงขลา, Nok Air, สมาชิกนกคิดส์คลับ, Nok Kids Club, ถนนนางงาม, ร้านแต้เฮี้ยงอิ้ว, ร้านอาหารใต้ฟ้า, ไอศกรีมร้านจิ่น กั้ว หยวน (ไอติมยิว), ข้าวฟ่างกวน, ขนมทองเอก, ร้านไอศครีมโอ่ง, EP's Cafe Pattisserie, ขนมไข่ ร้านเลิศ เบเกอรี่, เขาตังกวน, หาดสมิหลา, ข้าวต้มนายยาว, The Bed Hatyai, โชคดีแต่เตี้ยม, Hatyai Cable Car, สวนสัตว์สงขลา, เซียง เซียง ซี โป้, วัดฉือฉาง, ตลาดกิมหยง, ร้านไก่ทอดเดชา, ไก่ทอดหาดใหญ่, รีวิว, review, pantip, ที่พัก หาดใหญ่, ที่กิน สงขลา, ที่กิน หาดใหญ่, ร้านอาหาร หาดใหญ่, ร้านอาหาร สงขลา, กินที่ไหนดี หาดใหญ่, กินที่ไหนดี สงขลา, ศูนย์การเรียนรู้วิทยาศาสตร์ดาราศาสตร์นครหาดใหญ่

เที่ยวหาดใหญ่ สงขลา สุขใจแบบครอบครัว ตะเวนกินของอร่อยทั่วเมือง และรีวิวเส้นทางบินนกแอร์ Nok Air BKK-HDY

เที่ยวหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ถือเป็นทริปสบายๆ 3 วัน 2 คืน ที่พวกเราออกตะเวนกินร้านดัง อาหารอร่อย ขนมดัง ...
Read More
/
ไร่ชาฉุยฟง, พิพิธภัณฑ์บ้านดำ, ไร่บุญรอด Singha Park, Zipline, เที่ยวเชียงราย, ที่เที่ยว เชียงราย, ร้านภูภิรมย์, รีวิว, review, pantip, เที่ยวที่ไหนดี เชียงราย, อ. ถวัลย์ ดัชนี

เที่ยวเชียงราย : ไร่ชาฉุยฟง, พิพิธภัณฑ์บ้านดำ, ไร่บุญรอด Singha Park ชมวิวสวยๆกับ Zipline

ฤดูหนาวของประเทศไทยกำลังจะกลับมาเยือนอีกครั้ง เพื่อนๆหลายคนคงกำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวรับอากาศเย็นๆกันบ้างแล้ว เชียงรายก็ถือเป็นจังหวัดยอดนิยมที่ชาวไทยเดินทางไปช่วงฤดูหนาวกัน วันนี้เลยจะมารีวิวแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวของเชียงรายกัน โดยทริปนี้พวกเราจะพาทุกท่านไปชมทุ่งชาเขียวๆ นั่งจิบกาแฟผ่อนคลายอารมณ์ที่ไร่ชาฉุยฟง แล้วไปชมพิพิธภัณฑ์บ้านดำผลงานของ อ.ถวัลย์ ดัชนี ผู้ล่วงลับไปแล้ว ...
Read More
/
เที่ยวบางแสน, ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ, La Torta, ลาทอร์ต้า, พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำบางแสน, สถาบันวิทยาศาสตร์ทางทะเล มหาวิทยาลัยบูรพา, ร้านเค้ก บางแสน, ร้านอาหาร บางแสน, ที่กิน บางแสน, ร้านอร่อย บางแสน, กินที่ไหนดี บางแสน, เที่ยวที่ไหนดี บางแสน, รีวิว, review, pantip, สถานที่ท่องเที่ยวสำหรับครอบครัว, A Place We Stand Showcase, SCG, อาคารสาธารณประโยชน์, เที่ยวชลบุรี

เที่ยวบางแสนแบบครอบครัว ใกล้กรุงเทพนิดเดียว : La Torta, พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำบางแสน นั่งเล่นชิลด์ริมทะเล

ขึ้นชื่อว่าที่เที่ยวใกล้ๆกรุงเทพที่สามารถไปเช้าเย็นกลับภายในวันเดียว หนึ่งในนั้นจะต้องมีชื่อ “บางแสน” ชายหาดทะเลที่เกือบจะใกล้กรุงเทพมากที่สุดแห่งหนึ่ง วันนี้เราจะพาทุกท่านไปแนะนำสถานที่กิน ที่เที่ยวของบางแสนแบบครอบครัวกัน ทริปวันเดียวจบของพวกเราจะพาไปทานอาหารและขนมเค้กที่ร้าน La Torta แล้วพาเด็กๆไปชมปลาสวยๆที่สถาบันวิทยาศาสตร์ทางทะเล ...
Read More
/
Pipo Pony Club Pattaya, ปีโป้ โพนี่ คลับ, ฟาร์มม้าแคระ พัทยา, ที่เที่ยวใหม่ 2014, สถานที่ท่องเที่ยวสำหรับครอบครัว, รีวิว, review, pantip

Pipo Pony Club Pattaya ปีโป้ โพนี่ คลับ ฟาร์มม้าแคระ ที่เที่ยวใหม่พัทยาสำหรับครอบครัวและเด็กๆ

เจ้าม้าโพนี่ หนึ่งในตัวการ์ตูนโปรดของเด็กหลายๆคน ตอนนี้ที่พัทยามีที่เที่ยวเปิดใหม่ที่จะพาเด็กๆไปเจอกับม้าโพนี่ตัวจริงแล้ว กับ Pipo Pony Club Pattaya ปีโป้ โพนี่ ...
Read More
/
Le Meridien Chiang Rai, เลอ เมอริเดียน เชียงราย, ที่พัก เชียงราย, พักที่ไหนดี เชียงราย, รีวิว, Review, pantip, Bangkok Airways, บางกอกแอร์เวย์ส

Le Meridien Chiang Rai เลอ เมอริเดียน เชียงราย รีสอร์ท : ที่พักสุด Chic แสนโรแมนติกริมแม่น้ำกก

อากาศเริ่มเข้าสู่ฤดูหนาวกันแล้วนะครับ เชียงรายน่าจะเป็นอีกจังหวัดที่เป็นที่นิยมในการเดินทางไปรับลมหนาวเนอะ วันนี้มีที่พักสวยๆ เผื่อเป็นตัวเลือกในการเข้าพักที่จังหวัดเชียงรายมาฝากกับ Le Meridien Chiang Rai เลอ เมอริเดียน ...
Read More
/

ท่องต่างแดน

No posts found.

พากินร้านอร่อย

No posts found.

บทความครอบครัว

No posts found.

Beauty Review

No posts found.

Products & Applications

แอลกกอฮอล์แบบสเปรย์, ศิริบัญชา, ยาล้างแผลแบบพกพา, รีวิว, pantip, ของใช้ติดกระเป๋าที่ควรมี

รีวิวแอลกกอฮอล์แบบสเปรย์ศิริบัญชา พกพาแสนสะดวก ตัวช่วยเรื่องความสะอาดกำจัดเชื้อโรค

เคยมั้ยที่จะทานอะไรแล้วหาห้องน้ำล้างมือไม่ได้? เคยมั้ยจะเข้าห้องน้ำแต่ฝาชักโครกแสนสกปรกจะนั่งก็นั่งไม่ลง? เคยมั้ยลูกวิ่งหกล้มเป็นแผลอยากหาแอลกอฮอลล้างแผลแต่ก็ไม่มี? สถานการณ์แบบนี้ถ้ามีแอลกอฮอลทำความสะอาดอยู่ตรงนั้นก็คงจะดีเนอะ วันนี้มีอะไรดีๆที่ช่วยตอบโจทย์ ...
Read More
/
Nippon paint Momento, นิปปอน โมเมนโต้, DIY, ตกแต่งผนัง, รีวิว, pantip

รู้จักกับสี Momento : สร้างความแตกต่างให้ผนังห้องแบบ DIY ทำเองได้ ไม่มีกลิ่นรบกวน

นวัตกรรมดีๆเกิดขึ้นอยู่ทุกวัน ไม่เว้นแม้กระทั่งสีทาผนัง ที่เดี๋ยวนี้พัฒนาขึ้นมาให้รองรับความต้องการของเทรนด์การ D.I.Y. หรือการตกแต่งผนังด้วยตัวเอง ...
Read More
/
วิธีเปลี่ยนฟ้าในภาพให้เป็นจักรวาล, ถ่ายภาพดวงดาว, camera360, รีวิว, review, pantip, application, แอพพลิเคชั่น

วิธีเปลี่ยนฟ้าในภาพให้เป็นจักรวาลทางช้างเผือกง่ายๆ ด้วยแอพพลิเคชั่น Camera360 ไม่ต้องเซียนถ่ายภาพก็ทำได้

เราทุกคนคงเคยเห็นภาพที่มีดวงดาวเต็มท้องฟ้า ภาพจักรวาลทางช้างเผือก ผมเชื่อว่าทุกคนคงคิดเหมือนกันว่าต้องเป็นภาพที่ต้องใช้เทคนิคการถ่ายภาพชั้นสูง มีอุปกรณ์ราคาแพง ต้องออกไปยืนถ่ายภาพในเวลาฟ้ามืดสนิท ...
Read More
/
รีวิวแอพพลิเคชั่นสำหรับเด็ก, Samsung KidsTime, Application for kids, pantip, Review, เกมส์, e-book

รีวิวแอพพลิเคชั่นสำหรับเด็ก : Samsung KidsTime ตัวช่วยสำหรับพ่อแม่ยุค Digital

คงปฏิเสธไม่ได้ว่าเครื่องมือสื่อสารแบบ Smart Device ต่างๆได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันของพวกเราไปแล้ว แม้กระทั่งเด็กๆสมัยนี้เติบโตมาพร้อมกับอุปกรณ์แบบนี้ ...
Read More
/

รีวิวสายการบิน

No posts found.

Events & PR News

Story

งานเทศกาลนิทานในสวนปีที่ 10 : มาสร้างวัฒนธรรมการเลี้ยงลูกด้วยหนังสือกันเถอะ

"เทศกาลนิทานในสวน" ถูกริเริ่มโดยมูลนิธิเอสซีจี ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ติดต่อกันเป็นเวลา ต่อเนื่อง10 ...
Read More
/

เพิ่มเพื่อน
Official Line 2Madames


This error message is only visible to WordPress admins

Error: No feed found.

Please go to the Instagram Feed settings page to create a feed.


Follow

Get every new post delivered to your Inbox

Join other followers: