web analytics

ขอต้อนรับสู่ www.2Madames.com อบอุ่นไปกับครอบครัวสุขสันต์ที่จะนำทุกท่านออกเดินทางไปด้วยกัน พบกับรีวิวที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก ที่เหมาะกับการเดินทางแบบครอบครัว ที่ซึ่งทุกการเดินทางมาพร้อมความอบอุ่น แรงบันดาลใจที่จะพาครอบครัวออกไปท่องโลกกว้าง

ติดตามพวกเราบน Facebook 

บทความและรีวิวล่าสุด

เยียวยา หรือ ย่ำแย่? ศึกษาคุณและโทษของวิดีโอเกมต่อความเป็นอยู่ที่ดีทางจิตใจของมนุษย์
เยียวยา หรือ ย่ำแย่? ศึกษาคุณและโทษของวิดีโอเกมต่อความเป็นอยู่ที่ดีทางจิตใจของมนุษย์ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ ความสัมพันธ์ระหว่างวิดีโอเกมและสุขภาพจิตได้กลายมาเป็นหัวข้อที่มีหลายคนตั้งหน้าตั้งใจศึกษาค้นคว้าและนำมาถกเถียงกันอย่างกว้างขวาง ยิ่งเทคโนโลยีพัฒนาก้าวหน้ายิ่งขึ้น วิดีโอเกมก็ยิ่งมีบทบาทในชีวิตประจำวันของมนุษย์มากขึ้นตามไป ทั้งนี้ ไม่ว่าคุณจะเป็นเกมเมอร์วัยเยาว์ ...
Read More
/
โรงเรียนนานาชาติเวอร์โซ,VERSO International School,รีวิว,ดีไหม,pantip
โรงเรียนนานาชาติเวอร์โซ เป็นสถานศึกษาอีกหนึ่งแห่งที่ตอบโจทย์การเป็นโรงเรียนหลักสูตรนานาชาติ สำหรับคุณพ่อคุณแม่และผู้ปกครองที่ต้องการให้ลูกหลาน ได้เรียนในโรงเรียนที่มีสภาพแวดล้อมด้านภาษาเป็นภาษาต่างประเทศ มีการสื่อสารภายในโรงเรียนด้วยภาษาอังกฤษ 100% แต่สิ่งที่โรงเรียนแห่งนี้มี ไม่ใช่แค่การสื่อสารภาษาอังกฤษ แต่ยังเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์อนาคต ซึ่งทางบทความได้รวบรวมมาให้แล้ว ...
Read More
/
<strong>โปรแกรม HR กับ Byte-HR มาชมฟีเจอร์เด็ด ดีต่อใจพนักงานฝ่ายบุคคล</strong>
เรากำลังจะพาทุกคนไปรับชมฟีเจอร์เด็ดๆ ในโปรแกรม hr กับ Byte-HR รองรับการทำงานแบบครบครันเกี่ยวกับการจัดการด้านทรัพยากรบุคคล ทำเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่าย เปลี่ยนเรื่องวุ่นวายให้กลายเป็นเรื่องที่ราบรื่นมากยิ่งขึ้น เพื่อการทำงานที่มีประสิทธิภาพมากกว่า ดีต่อตัวพนักงานที่ต้องทำหน้าที่นี้โดยตรง ...
Read More
/
<strong>รวมกระเป๋าสตางค์ใบเล็กแบรนด์หลุยส์ กะทัดรัด พกพาง่าย</strong>
คนยุคใหม่ไม่ชอบพกพาอะไรที่มีขนาดใหญ่ หากเป็นกระเป๋าสตางค์ก็อยากได้ใบเล็กๆ พกพาง่าย ไม่เปลืองเนื้อที่ภายในกระเป๋า ทำให้กระเป๋าสตางค์ใบเล็กแบรนด์หลุยส์กลายเป็นหนึ่งสิ่งที่คนค้นหา ครั้งนี้ทางบทความก็เลยจะมาเอาใจสาวกหลุยส์โดยเฉพาะ ด้วยการรวบรวมเอากระเป๋าสตางค์ใบกะทัดรัดมาแนะนำ ดังนี้ ...
Read More
/
7 ที่เที่ยวเชียงใหม่ ม่วนใจ๋แต๊ๆ เจ้า!
เชียงใหม่ อีกหนึ่งจุดหมายปลายทางสุดฮิตของสายเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นนักท่องเที่ยวไทยและต่างชาติ โดยเฉพาะในช่วงปลายปี เรียกได้ว่าเป็นฤดูกาลท่องเที่ยวของเชียงใหม่เลยก็ว่าได้ ด้วยสภาพอากาศเย็นสบาย เต็มไปด้วยที่เที่ยวหลากหลาย ตอบโจทย์ครบทุกสไตล์ ซึ่งหากใครที่กำลังวางแผนเที่ยวเชียงใหม่ แล้วยังไม่รู้จะไปเที่ยวไหนดี? ...
Read More
/
สุดยอดเกมอินดี้ที่ดีที่สุดในปี 2023
เกมอินดี้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับเกมเมอร์ที่ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง เพราะเป็นเกมที่มีเล่นได้แบบไม่มีขีดจำกัด นำเสนอเกมอินดี้ที่เกมเมอร์ห้ามพลาดไว้ที่นี่แล้ว ...
Read More
/
แต่งชุดไทย,ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา,เที่ยววัดอรุณ,ร้านเสวย ท่ามหาราช,รีวิว,pantip,Sense of Thai,Thai Costume Rental,เช่าชุดไทย,ร้านอาหาร
วันหยุดสบายๆ ครอบครัวเราแต่งชุดไทยเที่ยวกรุงเทพกัน โดยโปรแกรมวันนี้ คือเช่าชุดไทย ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา เที่ยววัดอรุณ และปิดท้ายด้วยดินเนอร์แสนอร่อยร้านเสวย ท่ามหาราช ร้านโปรดร้านประจำของครอบครัว จะสนุกสนานแค่ไหน ...
Read More
/
อุปกรณ์จำเป็นสำหรับ Vlogger มือใหม่
แนะนำรายชื่ออุปกรณ์สำหรับการถ่ายทำของ Vlogger มือใหม่ ที่จะทำให้ Vlog ของคุณมีความเป็นมืออาชีพมากขึ้น ไปดูกันว่ามีอะไรบ้าง ...
Read More
/
รายชื่อหนังดีประจำปี 2565 ที่คอหนังห้ามพลาด
รวมรายชื่อหนังที่คอหนังชาวไทยห้ามพลาดในปีนี้ พร้อมบทวิจารณ์ฉบับย่อจากนักดูหนังตัวยง เลือกได้ทั้งหนังแนวแอ็กชัน, อะนิเมชัน, และทริลเลอร์ ไปดูกันเลยว่ามีเรื่องอะไรบ้าง ...
Read More
/
หารายได้ง่าย ๆ กับแอปสุดฮิต TikTok
TikTok แอปโซเชียลที่มีผู้ติดตามกว่าหลายล้านล้านคน ไม่เพียงแต่คุณจะเข้าชมคลิปสนุกสนานจำนวนมากได้เท่านั้น คุณยังสามารถสร้างรายได้จากแอปยอดนิยมนี้ได้อีกด้วย ไปดูกันว่าทำอย่างไร ...
Read More
/
ที่เที่ยวระหว่างเข้าชม Arena of Glory Winter 2023
ที่เที่ยวระหว่างเข้าชม Arena of Glory Winter 2023 เริ่มขึ้นแล้วสำหรับการแข่งขัน Arena of Glory ...
Read More
/
สวนสนุกวินวันเดอร์ส,เที่ยวญาจาง,VinWonders Nha Trang,เที่ยวคัมรานห์,Cam Ranh,pantip,รีวิว,Tu Van Pagoda,Sheep Farm,ที่เที่ยวสำหรับครอบครัว
ญาจาง หนึ่งในเมืองท่องเที่ยวสำคัญของเวียดนาม กับสถานที่ท่องเที่ยวที่พลาดไม่ได้เลยหากมาเยือนเมืองนี้ ก็คือสวนสนุกวินวันเดอร์สแห่งญาจาง (VinWonders Nha Trang) ค่าเข้าเท่าไหร่ มีอะไรต้องเล่นต้องทำบ้าง แถมเที่ยวเมืองคัมรานห์ ...
Read More
/

รีวิวแนะนำ

No posts found.

เที่ยวทั่วไทย

2MadamesTV, รักใคร ให้พาไปเที่ยว, เที่ยวสุโขทัย, อุทยานประวัติศาสตร์ศรีสัชนาลัย, สาทรพิพิธภัณฑ์ผ้าทองคำ, บินดี อยู่ดี, pantip

รักใคร ให้พาไปเที่ยว [2/58] : เที่ยวสุโขทัย อุทยานประวัติศาสตร์ศรีสัชนาลัย สาทรพิพิธภัณฑ์ผ้าทองคำ

รักใคร ให้พาไปเที่ยว [2/58] : เที่ยวสุโขทัย อุทยานประวัติศาสตร์ศรีสัชนาลัย สาทรพิพิธภัณฑ์ผ้าทองคำ ...
Read More
/
พิพิธภัณฑ์หอฝิ่น, อุทยานสามเหลี่ยมทองคำ, เที่ยวเชียงแสน, ที่กิน, ร้านอาหาร, pantip, รีวิว, วัดป่าสัก, ร้านบ้านไม้ในสวน, วัดพระธาตุเจดีย์หลวง

พิพิธภัณฑ์หอฝิ่น ที่เที่ยวดีที่คนไม่รู้จัก ตะลอนเที่ยวเชียงแสน อุทยานสามเหลี่ยมทองคำ ชิมร้านเด็ดราคาถูกสุดฟิน

ช่วงปีใหม่ 2558 ผมเดินทางท่องเที่ยวจากกรุงเทพเที่ยว 8 วัน 8 คืน โดยตอนนี้เราจะพาไปแนะนำที่เที่ยวอำเภอเชียงแสน อำเภอน่าเที่ยวในจังหวัดเชียงรายที่มีที่เที่ยวดีๆน่าสนใจอยู่หลายที่ หนึ่งในนั้นคือ ...
Read More
/
ผัวเมีย คุยบนเตียง, 2MadamesTV, ย้อมสีผม, pantip, Phoenix at one, wella

ผัวเมีย คุยบนเตียง [1/58] 17 มิ.ย 58 : คุณนายแอนไปย้อมผม

ผัวเมีย คุยบนเตียง : คุยสบายๆกับ อิน-แอน www.2Madames.com ผัวเมีย คุยบนเตียง [1/58] 17 ...
Read More
/
Farmers Market, K Village สุขุมวิท 26, รีวิว, pantip, ตลาดนัดเกษตรสมัยใหม่

พาครอบครัวเดินเล่นตลาดนัดเกษตรสมัยใหม่ Farmers Market @ K Village สุขุมวิท 26

ครอบครัวผมเดินทางไปต่างประเทศบ่อยๆ เวลาไปที่ต่างประเทศเค้าก็จะมีตลาดนัดที่เกษตรกรจะนำสินค้าเกษตรมาขาย ซึ่งผมและครอบครัวชอบเดินกันมาก ไม่คิดเลยว่าที่เมืองไทยก็มีตลาดนัดแบบนี้เหมือนกัน เช้าวันเสาร์สบายๆ ผมพาภรรยาและครอบครัวมาเดินเล่น Farmers Market ที่ K ...
Read More
/
ท่ามหาราช, ร้านเสวย, แผนที่, รีวิว, pantip, ร้านอาหารริมน้ำ บรรยากาศดี

เดินเล่นท่ามหาราช นั่งร้านเสวยทานอาหารริมแม่น้ำสุดชิลด์

เย็นวันสบายปลายเทศกาลสงกรานต์ปี 58 ผมและครอบครัวเพิ่งกลับมาจากต่างประเทศ วันหยุดสุดท้ายก่อนกลับมาเริ่มทำงานอีกครั้ง เลยถือโอกาสพาครอบครัวมาเดินเล่นพักผ่อนที่คอมมูนิตี้แห่งใหม่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาอย่างท่ามหาราช พร้อมทานอาหารไทยกันที่ร้านเสวย ถือเป็นการชาร์ตพลังและเติมอาหารไทยลงร่างกายหลังจากอดอยากปากแห้งมาจากต่างประเทศมาหลายวัน ห้างใหม่ท่ามหาราชจะมีอะไรบ้าง สวยไม่สวย อาหารอร่อยไม่อร่อย ...
Read More
/
รีวิวสวนน้ำ วานา นาวา Vana Nava Water Jungle Park สนุกกับวอเตอร์ จังเกิ้ล แห่งแรกในเอเชีย

รีวิวสวนน้ำ วานา นาวา Vana Nava Water Jungle Park สนุกกับวอเตอร์ จังเกิ้ล แห่งแรกในเอเชีย

ปิดเทอมหน้าร้อนแบบนี้ ที่เที่ยวไหนก็คงไม่สนุกไปกว่าการพาครอบครัวไปเที่ยวสวนน้ำแล้วเล่นน้ำดับร้อนให้ชื่นใจกัน วันนี้ครอบครัว 2Madames.com จะพาไปชมสวนน้ำใหม่เอี่ยมล่าสุดของหัวหิน กับสวนน้ำ วานา นาวา Vana Nava ...
Read More
/
The Paseo Park กาญจนาภิเษก, เดอะ พาซิโอ พาร์ค กาญจนาภิเษก, คอมมูนิตี้มอลล์ใหม่ สไตส์ญี่ปุ่น, แผนที่, รีวิว, pantip, ห้างใหม่ กรุงเทพ, เอบีพี ทาร์ทีน, Au Bon Pain, โอ บอง แปง

The Paseo Park กาญจนาภิเษก : รีวิวคอมมูนิตี้มอลล์ใหม่ สไตส์ญี่ปุ่น ชิมเอบีพี ทาร์ทีน สาขาแรกของโอ บอง แปง

เดี๋ยวนี้ห้างใหม่ๆเปิดเยอะเหลือเกิน ทั้งศูนย์การค้าเอย คอมมูนิตี้มอลล์เอย ทำให้เกิดการแข่งขันในการแย่งลูกค้าค่อนข้างสูง ทุกๆที่จึงจำเป็นต้องสร้างความแตกต่างให้กับห้างของตัวเอง เช่นเดียวกับ The Paseo Park เดอะ ...
Read More
/
เที่ยวดอยแม่สลอง, จุดชมวิวทะเลหมอก, พระบรมธาตุเจดีย์ศรีนครินทราสถิตมหาสันติคีรี, ภูเมฆตะวันรีสอร์ท, ไร่ชา 101, สุสานนายพลต้วน ซี เหวิน, รีวิว, pantip, แผนที่, หมู่บ้านสันติคีรี, เชียงราย

เที่ยวดอยแม่สลอง : พาครอบครัวชมทะเลหมอก เที่ยวพระธาตุ ไร่ชา 101 สุสานนายพลต้วน ซี เหวิน

ดอยแม่สลอง หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของจังหวัดเชียงราย เป็นที่ตั้งของหมู่บ้านสันติคีรีชุมชนของกองทัพจีนที่อพยพมาจากมณฑลยูนาน มีจุดชมวิวพระอาทิตย์ขึ้นและทะเลหมอกอันสวยงาม เราพาไปสัมผัสกับวิถีชีวิตและประวัติศาสตร์ของที่นี่กันนะครับ มีอะไรน่าสนใจบ้าง ตามไปชมรีวิวกันได้เลย ...
Read More
/

ท่องต่างแดน

No posts found.

พากินร้านอร่อย

No posts found.

บทความครอบครัว

No posts found.

Beauty Review

No posts found.

Products & Applications

Babi Mild Healthi Plus,เบบี้มายด์ เฮลตี้ พลัส,รีวิว,pantip,สบู่เด็ก,แชมพูเด็ก,โลชั่น,ครีมทาตัว

รีวิว Babi Mild Healthi Plus : เสริมสร้างเกราะป้องกันอย่างอ่อนโยน

ขึ้นชื่อว่าเด็ก ก็ย่อมต้องมีความซุกซนกันอยู่ทุกคน เราห้ามเด็กๆซนไม่ได้ เพราะมันเป็นธรรมชาติของพวกเค้าที่จะช่วยให้เกิดความสนุกและเรียนรู้ไปในตัว แต่ว่ากิจกรรมต่างๆที่เด็กๆทำ ...
Read More
/
เครื่องดูดฝุ่นบนที่นอน, เครื่องดูดไรฝุ่น, ทำความสะอาดที่นอน, Kenko, รีวิว, pantip, ราคา

รีวิวเครื่องดูดและกำจัดไรฝุ่นด้วยแสง UV บนที่นอน Kenko

คนเราใช้เวลาพักผ่อนหลับนอนอยู่บนที่นอนไม่ต่ำกว่า 1 ใน 3 ของชีวิต ...
Read More
/
นวัตกรรมบ้านญี่ปุ่น, LIXIL Showroom, ลิกซิล, รีวิว, pantip, แผนที่, Acacia Evolution, Tostem, American Standard, CDC รามอินทรา

เดินเล่นชมนวัตกรรมเกี่ยวกับบ้านจากญี่ปุ่นที่ LIXIL Showroom, CDC รามอินทรา

บ่ายวันสบายๆ ผมกับภรรยาไปเดินเล่นที่ Crystal Design Center ...
Read More
/
ห้องพักอย่าจองแพงกว่า เช็คก่อนช้ำใจ : เปรียบเทียบราคากับ HotelTravel.com, Booking.com, Agoda.co.th, Expedia.co.th

ห้องพักอย่าจองแพงกว่า เช็คก่อนช้ำใจ : เปรียบเทียบราคากับ HotelTravel.com, Booking.com, Agoda.co.th, Expedia.co.th

การจองที่พักผ่านเว็บไซค์เดี๋ยวนี้เป็นเรื่องนิยม เพราะสะดวกกว่าจองแบบโทรศัพท์ มีโรงแรมที่พักให้เราเลือกดูตามความต้องการ จะเช็คห้องว่างก็ง่ายดาย แต่ปัจจุบันมีเว็บจองที่พักเยอะแยะมากมาย ...
Read More
/

รีวิวสายการบิน

No posts found.

Events & PR News

Microsoft Smart Classroom Pilot Project, ห้องเรียนแห่งอนาคต, โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี, Teaching with Technology, Digital Content, สื่อการเรียนรู้สมัยใหม่, เรียนด้วยคอมพิวเตอร์, รีวิว, review, pantip

Smart Classroom Pilot Project : ห้องเรียนแห่งอนาคต ศึกษาได้ ค้นคว้าเป็น ก็ต่อยอดได้ทุกสิ่ง

ผมยังจำภาพสมัยยังเรียนมัธยมต้นได้อย่างดี กระดานดำ, กระดาษ, ปากกา เวลาคุณครูมอบหมายให้ทำรายงาน ...
Read More
/
Generation C , คน Gen C, พฤติกรรมคนรุ่นใหม่, การตลาดสำหรับคน Gen C, The C Generation Party, ideo by ananda Development, รีวิว, review, pantip

The C Generation Party : จับจังหวะคนรุ่นใหม่ หัวใจคือการเชื่อมต่อ

ด้วยเทคโนโลยีในการสื่อสารทุกวันนี้ คนส่วนใหญ่ล้วนแล้วแต่มี Smart Phone จึงทำให้การเข้าถึงข้อมูลต่างๆเป็นไปด้วยความรวดเร็วและสะดวกสบาย ...
Read More
/
Ford Caring For Tomorrow, Ford Focus, Test Drive, ความปลอดภัยบนรถยนต์, ความปลอดภัยบนท้องถนน, รถยนต์ในอนาคต, ระบบเบรกอัตโนมัติ, ระบบช่วยรักษาช่องทาง, mykey, Active City Stop, Active Park Assist, รีวิว, Review, pantip

Review งาน Ford Caring For Tomorrow ความปลอดภัยเพื่อคนที่คุณรัก

เย็นวันศุกร์หลังเด็กๆเลิกเรียน ครอบครัว 2Madames.com ได้ไปร่วมงาน Ford ...
Read More
/

เพิ่มเพื่อน
Official Line 2Madames


This error message is only visible to WordPress admins

Error: No feed found.

Please go to the Instagram Feed settings page to create a feed.


Follow

Get every new post delivered to your Inbox

Join other followers: